วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พาหมาไปหาหมอ จอดรถหน้า รพ.สัตว์ ระเบิดไฟลุกท่วม!

พาหมาไปหาหมอ จอดรถหน้า รพ.สัตว์ ระเบิดไฟลุกท่วม!

  • Share:

เจ้าของขับรถแวน นำสุนัขป่วยไปตรวจที่ รพ.สัตว์ ในเมืองร้อยเอ็ด จอดไว้ริมถนน รถเกิดระเบิดไฟลุกไหม้โดยไม่ทราบสาเหตุ ดีที่หน่วยดับเพลิงอยู่ใกล้ มาดับไว้ได้หลังจากไหม้ไปครึ่งคัน ต้องลากไปไว้โรงพักรอผู้เชี่ยวชาญมาตรวจ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 27 ก.พ. นายบุญศรี คุณวงศ์ อายุ 46 ปี ขับรถแวน ยี่ห้อเกียร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วต 9055 กรุงเทพมหานคร ราคา 8 แสนบาท นำเอาสุนัขของตนซึ่งกำลังป่วยหนัก เดินทางจากบ้านพักใน อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด ไปให้สัตวแพทย์ ที่โรงพยาบาลสัตว์ที่เป็นของเอกชน ตั้งอยู่ถนนมีโชคชัย ติดกับห้าแยกวงเวียนสายน้ำผึ้ง ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ตรวจรักษา

ภาพไฟลุกท่วม!รถแวนปริศนา ขณะนำสุนัขป่วยไปตรวจที่ รพ.สัตว์ เมืองร้อยเอ็ด


ขณะที่ นายบุญศรี คุณวงศ์ กำลังยืนดูสัตวแพทย์ตรวจสุนัขอยู่ภายในโรงพยาบาลสัตว์ ได้ยินเสียงรถที่จอดอยู่บนถนนมีโชคชัย หน้าโรงพยาบาลสัตว์ ระเบิดอย่างรุนแรง นายบุญศรี จึงรีบออกมาดู เห็นไฟกำลังไหม้หัวรถและในรถ จึงแจ้งหน่วยดับเพลิงของเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 800 เมตร ไปดับ ใช้เวลา 30 นาที ไฟจึงสงบ ภายในรถเสียหายไปครึ่งคัน

หลังจากนั้น นายบุญศรี คุณวงศ์ จึงลากรถไปจอดไว้ที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด เพื่อรอผู้เชี่ยวชาญไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุของรถที่ระเบิดและไฟไหม้ ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร.

จนท.ระดมฉีดน้ำดับเพลิงลุกไหม้
จนท.ตรวจดูรถเก๋งไฟลุกท่วม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้