วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พาหมาไปหาหมอ จอดรถหน้า รพ.สัตว์ ระเบิดไฟลุกท่วม!

เจ้าของขับรถแวน นำสุนัขป่วยไปตรวจที่ รพ.สัตว์ ในเมืองร้อยเอ็ด จอดไว้ริมถนน รถเกิดระเบิดไฟลุกไหม้โดยไม่ทราบสาเหตุ ดีที่หน่วยดับเพลิงอยู่ใกล้ มาดับไว้ได้หลังจากไหม้ไปครึ่งคัน ต้องลากไปไว้โรงพักรอผู้เชี่ยวชาญมาตรวจ...

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 27 ก.พ. นายบุญศรี คุณวงศ์ อายุ 46 ปี ขับรถแวน ยี่ห้อเกียร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วต 9055 กรุงเทพมหานคร ราคา 8 แสนบาท นำเอาสุนัขของตนซึ่งกำลังป่วยหนัก เดินทางจากบ้านพักใน อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด ไปให้สัตวแพทย์ ที่โรงพยาบาลสัตว์ที่เป็นของเอกชน ตั้งอยู่ถนนมีโชคชัย ติดกับห้าแยกวงเวียนสายน้ำผึ้ง ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ตรวจรักษา


ขณะที่ นายบุญศรี คุณวงศ์ กำลังยืนดูสัตวแพทย์ตรวจสุนัขอยู่ภายในโรงพยาบาลสัตว์ ได้ยินเสียงรถที่จอดอยู่บนถนนมีโชคชัย หน้าโรงพยาบาลสัตว์ ระเบิดอย่างรุนแรง นายบุญศรี จึงรีบออกมาดู เห็นไฟกำลังไหม้หัวรถและในรถ จึงแจ้งหน่วยดับเพลิงของเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 800 เมตร ไปดับ ใช้เวลา 30 นาที ไฟจึงสงบ ภายในรถเสียหายไปครึ่งคัน

หลังจากนั้น นายบุญศรี คุณวงศ์ จึงลากรถไปจอดไว้ที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด เพื่อรอผู้เชี่ยวชาญไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุของรถที่ระเบิดและไฟไหม้ ว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร.

เจ้าของขับรถแวน นำสุนัขป่วยไปตรวจที่ รพ.สัตว์ ในเมืองร้อยเอ็ด จอดไว้ริมถนน รถเกิดระเบิดไฟลุกไหม้โดยไม่ทราบสาเหตุ ดีที่หน่วยดับเพลิงอยู่ใกล้ มาดับไว้ได้หลังจากไหม้ไปครึ่งคัน ต้องลากไปไว้โรงพักรอผู้เชี่ยวชาญมาตรวจ... 27 ก.พ. 2558 10:38 27 ก.พ. 2558 12:20 ไทยรัฐ