วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3เคเปิดตัวแม็คก้า ดวลเกมเตะฟรีคิก

3เคเปิดตัวแม็คก้า ดวลเกมเตะฟรีคิก

  • Share:

3 เคเปิดตัว “แม็คก้า” สตีฟ แมคมานามาน อดีตปีกระดับตำนานของสโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เป็นโปรเจกต์แอมบาสเดอร์สุดอลังการ พร้อมท้าแฟนบอลทั่วประเทศดวลพลังแข้งในโครงการ “3 เค เพาเวอร์ คิก ชาเลนจ์” เกมเตะฟรีคิกดวลพลังและวัดความแม่น ชิงตั๋วดูบอลติดขอบสนามแอนฟิลด์ ที่เมืองลิเวอร์พูล...

นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “3 เค แบตเตอรี่ แอคทีฟ ไฮบริด” ระดับพรีเมี่ยม และแคมเปญ “3 เค อัน-ลิมิเทด เพาเวอร์” พร้อมเปิดตัว “แม็คก้า” สตีฟ แมคมานามาน อดีตปีกระดับตำนานของสโมสร “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โปรเจ็กต์ แอมบาสเดอร์ “3 เค เพาเวอร์ คิก ชาเลนจ์” ที่ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซา เมื่อวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา

สำหรับ “3 เค เพาเวอร์ คิก ชาเลนจ์” เป็น 1 ใน 3 โปรเจกต์ยักษ์ของแคมเปญ “3 เค อันลิมิเทด เพาเวอร์” ด้วยการระเบิดพลังเหนือพลัง ท้าแฟนบอลทั่วประเทศกับเกมเตะฟรีคิกดวลพลังและวัดความแม่น เฟ้นหาผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนแต่ละภาค ได้แก่ หาดใหญ่ เชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพฯ

รวม 4 ท่าน ได้รับแพ็กเกจทัวร์ไปชมฟุตบอลติดขอบสนามแอนฟิลด์ ณ เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ จำนวน 4 รางวัล นอกจากนี้ ผู้ชนะเลิศ 4 คน จาก 4 ภาค ได้รับสิทธิ์ดวลพลังเตะรอบสุดท้ายกับสตีฟ แมคมานามาน อดีตปีกระดับตำนานของชาวหงส์แดง เพื่อชิงรางวัลใหญ่ และร่วม Meet & Greet อย่างใกล้ชิดกับนักเตะที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 28 พ.ย.นี้อีกด้วย

วิธีร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงมาที่งานก็รับสิทธิ์เข้าร่วมเล่นเกมทันที โดยจะได้รับสิทธิ์เตะ 1 ครั้ง แต่หากกดเป็นเฟซบุ๊ก แฟนเพจของ 3 เค แบตเตอรี่ ที่ “3K พลังหงส์แดง” จะได้รับสิทธิ์เตะเพิ่มเป็น 3 ครั้ง

พบกิจกรรมตลอดทั้งปี เช่น การประกวดเรซ ควีน ไทยแลนด์, ชมโชว์จากเรซ ควีน ญี่ปุ่น, ชมการประกวดรถแต่ง และการออกร้านจากค่ายเครื่องเสียงและอุปกรณ์แต่งรถมากมายได้ในแต่ละภาค เริ่มที่หาดใหญ่ วันที่ 4 เม.ย. ต่อด้วยเชียงใหม่ วันที่ 6 มิ.ย. จากนั้นขอนแก่น วันที่ 5 ก.ย. และปิดท้ายที่กรุงเทพฯ วันที่ 28 พ.ย.นี้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.3kbattery.co.th และ www.facebook.com/3K พลังหงส์แดง

หลังงานแถลงข่าว “แม็คก้า” สตีฟ แมค-มานามาน กล่าวว่า ดีใจที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง ซึ่งในทุกๆครั้งจะได้รับการต้อนรับจากแฟนบอลที่ดีอยู่เสมอ ส่วนผลงานของสโมสรลิเวอร์พูลในเวลานี้ถือว่ากำลังดี ไปได้สวย ซึ่งตรงนี้ต้องให้เครดิตกับเบรนดัน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม ที่พาทีมผ่านพ้นวิกฤติมาได้ ขณะที่ดาวรุ่งของทีมอย่างราฮีม สเตอร์ลิง และจอร์ดอน ไอบ์ ก็เป็นกำลังที่สำคัญของทีม ต้องจับตาดูฝีเท้าของพวกเขาต่อไป ส่วนใครเหมาะสมที่จะมาทำหน้าที่แทนสตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีม ซึ่งจะอำลาสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้ ส่วนตัวเห็นว่าคงไม่มีใครสามารถมาแทนสตีวี่ จี ได้ในเวลานี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้