วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' ซึม 'หงส์' ตกรอบ ไม่ถอดใจลุ้นแชมป์อื่นต่อ

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รู้สึกผิดหวังที่ต้นสังกัดตกรอบ อย่างไรก็ตามยังไม่ถอดใจลุ้นแชมป์รายการอื่นต่อ รวมไปถึงคว้าท็อปโฟร์ให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ก.พ ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่เมืองผู้ดี รู้สึกผิดหวังที่ทีมของเขาร่วงตกรอบ 32 ทีมสุดท้ายยูโรป้าลีก อย่างไรก็ตามยังไม่ถอดใจ โดยเปลี่ยนเป้าหมายไปคว้าแชมป์รายการอื่นให้ได้

เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังของหงส์แดง ซัดจุดโทษคนสุดท้ายข้ามคาน ส่งผลให้หงส์แดงพลาดท่าร่วงตกรอบ ยูโรป้าลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย ด้วยการพ่ายแพ้ต่อ เบซิคตัส ทีมแกร่งจากตุรกี ในการดวลลูกโทษ 4-5 จากที่สกอร์รวมเสมอกัน 1-1 

หลังเกม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ หงส์แดง ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทางบีบีซี ว่า  "แน่นอนผมผิดหวังมาก ผมคิดว่าเราสร้างโอกาสได้อย่างมากมายในช่วงครึ่งแรกทำให้เป็นเกมที่ยากสำหรับเขา แต่เราไม่สามารถทำได้ ผมผิดหวังจริงๆ  อย่างไรก็ตามผมภูมิใจกับทีมของเรานะ ซึ่งมีนักเตะดาวรุ่งจำนวนมากอยู่ในทีมและดาวรุ่งในทีมเหล่านั้นต่างได้ประสบการณ์จากเกมในวันนี้   

ผมขอแสดงความยินดีกับเบซิคตัส ส่วนเราต้องไปตั้งสมาธิให้กับเกมลีกเพื่อเป้าหมายของเราให้ได้ โดยเป้าหมายของเราในฤดูกาลนี้คือคว้าแชมป์ติดไม้ติดมือสักถ้วยรวมไปถึงติดท็อปโฟร์ตอนจบฤดูกาลให้ได้ ถึงมันจะไม่สมหวังในถ้วยนี้ แต่เรายังมีโอกาสที่ดีในรายการอื่นอีก" 

สำหรับ โปรแกรมนัดต่อไปของ หงส์แดง จะลงเล่นในเกมลีกพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นแชมป์เก่า สุดสัปดาห์นี้

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รู้สึกผิดหวังที่ต้นสังกัดตกรอบ อย่างไรก็ตามยังไม่ถอดใจลุ้นแชมป์รายการอื่นต่อ รวมไปถึงคว้าท็อปโฟร์ให้ได้... 27 ก.พ. 2558 05:58 27 ก.พ. 2558 05:58 ไทยรัฐ