วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนซี้ประธาน! โอลด์แฮมฯ สนดึง 'สโคลส์' คุมทีม

"หมูชรา" โอลด์แฮม แอธเลติก ทีมในลีกวัน อังกฤษ แสดงความสนใจอยากได้ตัว พอล สโคลส์ อดีตกองกลาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาคุมทีม หลังมีดีกรีเป็นถึงเพื่อนประธานสโมสร…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 26 ก.พ. "หมูชรา" โอลด์แฮม แอธเลติก ทีมใน ลีกวัน อังกฤษ แสดงความสนใจอยากได้ตัว พอล สโคลส์ อดีตกองกลางระดับตำนานของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มานั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีม

โอลด์แฮม ส่อแววเสีย ลี จอห์นสัน เทรนเนอร์คนปัจจุบันที่กำลังตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปทำงานให้ บาร์นสลีย์ คู่ปรับร่วมลีก หลังกุนซือวัย 33 ปี ถูกพบว่าได้ไปชมเกมที่สนาม แกลนฟอร์ด พาร์ค นัดที่ บาร์นสลีย์ บุกไปชนะ สคัมธอร์ป 1-0 และเชื่อว่าเหลือแค่ตกลงกันเรื่องจำนวนเงินชดเชยเท่านั้น

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ "หมูชรา" สนใจที่จะคว้า สโคลส์ มาเสียบแทน หลังอดีตกองกลางเด็กปั้นของ "ปิศาจแดง" รายนี้ได้ยอมรับว่าเป็นแฟนบอลของโอลด์แฮมมาตั้งแต่เด็กๆ และยังเป็นเพื่อนของ ไซมอน คอร์นีย์ ประธานสโมสร

ปัจจุบัน สโคลส์ ทำงานในวงการทีวีโดยเป็นกูรูวิจารณ์เกม ตลอดจนเขียนคอลัมน์ลงหนังสือพิมพ์ สำหรับงานคุมทีมอดีตแข้งวัย 40 ปี ได้เคยมีประสบการณ์เป็นระยะเวลาสั้นๆให้กับ "ปิศาจแดง" โดยเป็นหนึ่งในทีมงานของ ไรอัน กิกส์ เมื่อช่วงปลายซีซั่นก่อน.

"หมูชรา" โอลด์แฮม แอธเลติก ทีมในลีกวัน อังกฤษ แสดงความสนใจอยากได้ตัว พอล สโคลส์ อดีตกองกลาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาคุมทีม หลังมีดีกรีเป็นถึงเพื่อนประธานสโมสร… 27 ก.พ. 2558 02:47 27 ก.พ. 2558 03:10 ไทยรัฐ