วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายเร่ร่อนถูกหกล้อชนแถมทับซ้ำโชคดีคนเห็นช่วยได้ทัน

ชายพเนจรเดินอยู่ริมถนนสายสุขุมวิท จ.ฉะเชิงเทรา ในจุดที่ไม่มีไฟส่องทาง ทำให้ถูกรถบรรทุกหกล้อเฉี่ยวชนแล้วทับซ้ำ โดยพยานเห็นคนขับรถบรรทุกได้ถอยหลังออกจากคนเจ็บ พอมีคนผ่านมารีบขับรถแล้วเหยียบซ้ำอีกครั้งก่อนขับหลบหนีไป...

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 ร.ต.ท.พัศวัฒน์ พัตพัน พนักงานสอบสวนสภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุ รถบรรทุกหกล้อเฉี่ยวชนคนเดินเท้าได้รับบาดเจ็บ บริเวณใกล้เคียงแพเก๊าปากน้ำ ถนนสุขุมวิทสายเก่า มุ่งหน้าบางปะกง ม.1 ต.สองคลอง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราพร้อมรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงรุดตรวจสอบที่ เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่ไหล่ทาง ตรวจสอบพบเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี สูงประมาณ 160-165 ซม. สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าแตะสีน้ำเงิน โดยขาทั้งสองข้างถูกเหยียบจนแหลกนอนสลบอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยก็พยายามปลุกให้รู้สึกตัว หลังจากนั้นช่วยกันปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกงทันที

จากการสอบถาม น.ส.วันวิสา ถึกหลาย อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นผู้มาพบคนแรก ทราบว่า ขณะที่ตนกำลังขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไป จ.สมุทรปราการ พอมาถึงที่เกิดเหตุก็เห็นรถบรรทุกหกล้อสีขาว ลักษณะตู้ทึบ ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่บริเวณดังกล่าว โดยมีการถอยหลังก่อนที่คนขับจะเห็นตนแล้วก็ขับเดินหน้าออกไปอย่างรวดเร็ว พร้อมทับอะไรบางอย่างที่ถนน จนตนสังเกตดูก็พบว่าเป็นคนที่รถคันดังกล่าวทับซ้ำ

ด้านตำรวจสันนิษฐานว่าชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนเร่ร่อน แล้วเดินอยู่ไหล่ทาง ทั้งนี้เส้นทางดังกล่าวเป็นจุดที่มืด เนื่องจากไม่มีไฟทาง ทำให้รถมองไม่เห็นจึงเฉี่ยวชนแล้วทับซ้ำก่อนจะขับหลบหนีไป.

ชายพเนจรเดินอยู่ริมถนนสายสุขุมวิท จ.ฉะเชิงเทรา ในจุดที่ไม่มีไฟส่องทาง ทำให้ถูกรถบรรทุกหกล้อเฉี่ยวชนแล้วทับซ้ำ โดยพยานเห็นคนขับรถบรรทุกได้ถอยหลังออกจากคนเจ็บ พอมีคนผ่านมารีบขับรถแล้วเหยียบซ้ำอีกครั้งก่อนขับหลบหนีไป... 27 ก.พ. 2558 01:53 27 ก.พ. 2558 02:29 ไทยรัฐ