วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โอเวน' ชี้ 'ปืน' พ่าย 'โมนาโก' ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์เลย

'โอเวน' ชี้ 'ปืน' พ่าย 'โมนาโก' ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์เลย

  • Share:

ไมเคิล โอเวน อดีตหัวหอกทีมชาติอังกฤษ ชี้ว่า การพ่ายแพ้ของอาร์เซนอล ต่อโมนาโก 1-3 ในบ้านตัวเอง ไม่ได้เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์แต่อย่างใด ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า ไมเคิล โอเวน อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ยอมรับว่า การพ่ายแพ้ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ต่อ โมนาโก คาบ้านของตัวเอง 1-3 นั้นไม่ได้เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์แบบที่บางคนคิด

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ต้องพ่ายแพ้ในนัดแรกของรอบน็อกเอาท์ 16 ทีมสุดท้ายยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ให้กับ โมนาโก แบบย่อยยับ 1-3 โดยบางกลุ่มนั้นพูดว่าเป็นนัดที่พลิกล็อกเกมนึงเพราะ ปืนใหญ่ นั้นเหนือกว่า โมนาโก ค่อนข้างมาก

อย่างไรก็ตาม ไมเคิล โอเวน อดีตหัวหอก ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชี้ว่า การพ่ายแพ้ในเกมนี้ของอาร์เซนอล ไม่ได้เป็นเรื่องเซอไพรส์แต่อย่างใด เพราะ อาร์เซนอล นั้นเล่นไม่ดีเองสมควรพ่ายแพ้อยู่แล้ว

"อาร์เซนอล เล่นกันไม่ดีเลยในคืนที่ผ่านมา แต่บางกลุ่มบอกว่าเป็นเรื่องเซอไพรส์เพราะเชื่อว่าอาร์เซนอล นั้นเก่งกว่าที่เป็น ผมจึงออกมาพูดว่า มันไม่ได้เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์เลย แต่ถึงอย่างใดผมก็คิดว่า อาร์เซนอล นั้นน่าจะชนะโมนาโก เหมือนกัน" อดีตหอกทีมชาติอังกฤษเผย

นัดต่อไป อาร์เซนอล ต้องบุกไปเยือนถิ่น โมนาโก ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้าและต้องชนะอย่างน้อย 3 ประตูขึ้นไปถึงจะเข้ารอบทันที

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้