วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลังบวชระวังตัวขึ้น เคน ภูภูมิ โตแล้วไม่โกหก! ขอข้ามปัญหาสาวแฉ

กรรมของคนหล่อ ต้องพัวพันและปวดหัวกับเรื่องของผู้หญิง เคน ภูภูมิ พงษ์ภานุ พระเอกหล่อระเบิดเพิ่งสึกออกมาไม่นานนัก ก็มีเรื่องให้ปวดตับอีกกับเรื่องเดิมๆ ยอมรับว่าหลังจากบวชแล้วใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากกว่าเดิม

เคน ภูภูมิ เพิ่งหอบความหล่อลาก มาร่วมงานแถลงข่าว ไอแอมสเต๊ก I am Steak ที่ร้าน ซานตาเฟ่สเต๊ก SANTA FE' ที่ชั้น 6 โซนเอเทรียม เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ Sound of Happiness และท้าชิมความอร่อยของสเต๊กนุ่ม


ชีวิตหลังจากที่บวชมาแล้ว? “ก็ดีนะฮะ ถือว่าได้ข้อคิดในการใช้ชีวิตหลายๆ อย่าง แล้วก็ต่างกันคนละขั้ว คือคนละรูปแบบกันเลย (ยิ้ม)” นำมาปรับใช้ในชีวิตอย่างไร? “จริงๆ ก็หลายอย่างนะครับ ตั้งแต่บวชออกมาก็ระวังตัวมากขึ้นนะฮะ การที่จะทำอะไร จะคิดว่าอันตรายมั้ย โน่น นี่ นั่นมั้ย การที่เราจะทำอะไรเพื่อใคร” นิ่งขึ้น มีสติมากขึ้น? “เรียกอย่างนั้นก็ได้ (ยิ้ม) การบวชให้ข้อคิดกับทุกคนนั่นแหละครับ ถ้าใครเคยบวชเรียน เข้าวัดบ่อยๆ ก็จะรู้นะครับ เขาจะสอนแต่ความดีมีเมตตา โน่น นี่ นั่น”


โดนสาวออกมาแฉ! อีกแล้ว? “ผมโตแล้ว ไม่ได้โกหก เอาเป็นว่าขอเปลี่ยนเรื่องดีกว่า ไม่อยากเล่นตามเกมใคร ขอเปลี่ยนเรื่องแล้วกัน นอยด์นิดหนึ่ง ไม่ค่อยชอบที่เขามาว่าตอนที่เราบวช ผมไม่อยากจะยุ่งกับเรื่องนี้อีกแล้ว ไม่อยากจะไปตามเกมใคร ขอข้ามไปแล้วกัน ไม่อยากจะมีข่าวต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งจริงๆ เราไม่ได้คิดเรื่องนี้แล้วครับ ถ้าคนอื่นจะคิดจะพูดจะทำอะไรก็ได้ แค่ห้ามตัวเองอย่าไปใส่ใจเรื่องนี้ดีกว่า ผมว่าถ้าคนที่ไม่หยุด เขาก็วุ่นวายกับตัวเขาเองนั่นแหละฮะ เรารู้ตัวเองอยู่แล้วว่าเป็นยังไง เรามั่นใจเรารู้ตัวเองว่าไม่ได้ทำอะไร ไม่ได้ไปตามเกมเขา”


กลัวคนมองว่าเจ้าชู้มั้ย? “ข่าวออกมาไม่ใช่เรื่องจริง ผมก็เฉยๆ” กลัวสาวๆ ที่จะเข้ามาหาเรา แล้วจะมองเราไม่ดีมั้ย? “ตอนนี้ขอทำงานก่อนแล้วกันครับ ตอนนี้ไม่ค่อยได้คิดเรื่องนี้เท่าไหร่ครับ” ทางผู้ใหญ่ได้เรียกเข้าไปคุยเรื่องนี้ด้วย? “ไม่มีฮะ (ยิ้ม) เราค่อนข้างชัดเจนแล้ว ที่เราชี้แจงไปแล้วเฉยๆ”.

กรรมของคนหล่อ ต้องพัวพันและปวดหัวกับเรื่องของผู้หญิง เคน ภูภูมิ พงษ์ภานุ พระเอกหล่อระเบิดเพิ่งสึกออกมาไม่นานนัก ก็มีเรื่องให้ 26 ก.พ. 2558 19:24 26 ก.พ. 2558 23:03 ไทยรัฐ