วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลดใจ! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวกว่า 3 ปี จนตั้งท้อง 2 เดือนกว่า

สลดใจ! พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาวกว่า 3 ปี จนตั้งท้อง 2 เดือนกว่า

  • Share:

พ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกสาววัย 15 ปี หลังแม่เด็กเลิกราหนีไป เป็นเวลานานกว่า 3 ปี บังคับห้ามบอกใคร จนกลายเป็นคนซึมเศร้าแล้วเรื่องแดงเมื่อตรวจพบตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ขณะที่เจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็ง...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 58 พ.ต.อ.วสุ รอดพิทักษ์ ผกก.สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี พ.ต.อ.ชโลธร สิทธิปัญญา พงส.สบ.3 นำตัว นายเทพ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ชาวบ้าน อ.หนองโดน จ.สระบุรี ออกมาจากห้องขัง สภ.พระพุทธบาท เพื่อนำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดสระบุรี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา ผู้สืบสันดานอายุไม่เกิน 13-15 ปี ตามหมายศาลที่ 90 /2558 ลงวันที่ 24 ก.พ. 58

สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา ครูประจำชั้นโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสระบุรี พบว่า ลูกศิษย์หญิงคนหนึ่ง เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทราบชื่อ น.ส.แนน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี มีอาการซึมเศร้าผิดปกติไม่เหมือนกับเพื่อนนักเรียนคนอื่นในวัยเดียวกัน จึงเรียก น.ส.แนน มาสอบถามความเป็นมากระทั่ง น.ส.แนน ยอมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองให้ฟังว่า หลังจากที่แม่ได้เลิกรากับพ่อไปแล้วตนเองถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนมาตลอด ในระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่ ม.1 จนถึง ม.3 ปัจจุบัน โดยพ่อจะบีบบังคับ ไม่ให้บอกใคร หากบอกก็จะฆ่าให้ตายและยังจะตัดเงินค่ากับข้าวมาโรงเรียนด้วย จึงไม่กล้าบอกใคร เพราะกลัวพ่อทำร้าย

จากนั้นทางคณะครูได้พา น.ส.แนน มาพบเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสระบุรี หรือบ้านประชาวดี พร้อมนำ น.ส.แนน ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพระพุทธบาท จ.สระบุรี พบว่า มีการตั้งครรภ์ ได้ 2 เดือนเศษ จากนั้นได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พระพุทธบาท เพื่อจับกุมพ่อใจทรามที่บ้านพักใน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ในวันที่ 25 ก.พ. เวลา 18.30 น. ที่ผ่านมา จึงได้นำตัวเข้าส่งฟ้องศาลวันนี้

สำหรับ ผู้ต้องหาในคดีนี้ มีอาชีพรับซ่อมไดนาโม มีภรรยาแล้ว 3 คน ส่วนภรรยาคนที่ 1 ได้เลิกไปแล้ว และมีลูกด้วยกัน 3 คน ส่วนภรรยา 2 มีลูกด้วยกัน 1 คน คือ ด.ญ.แนน และ ภรรยาคนที่ 3 ปัจจุบัน มีลูกด้วยกัน อีก 2 รวมแล้ว ทั้งครอบครัวอยู่ร่วมกัน 8 คน ในบ้านหลังเดียวกัน

ส่วนด้านการสอบสวนเจ้าหน้าที่ เปิดเผยว่า ทางผู้ต้องหาที่เป็นบิดาของเด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อ ยังคงให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะที่ทางตำรวจค้านการประกันตัวไว้ เพราะเกรงว่าจะออกมาข่มขู่พยานและเกรงจะหลบหนี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้