วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกยางแดนจิงโจ้ เซ็นสัญญาใช้ชุดแกรนด์สปอร์ต

สมาคมวอลเลย์บอลออสเตรเลีย เลือกใช้ชุดแข่งยี่ห้อ “แกรนด์สปอร์ต” ให้นักตบลูกยางจากแดนจิงโจ้สวมใส่ ทั้งทีมชายและทีมหญิง “ธารา พฤกษ์ชะอุ่ม” มั่นใจสินค้าไทยมีคุณภาพดี ไม่แพ้ยี่ห้อดัง...


26 ก.พ. นายธารา พฤกษ์ชะอุ่ม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แกรนด์สปอรต์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่สมาคมวอลเลย์บอลออสเตรเลีย ให้เกียรติลงนามกับ “แกรนด์สปอร์ต” ในการเป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขันของนักกีฬาวอลเลย์บอลในร่มของทีมชาติออสเตรเลีย ทั้งทีมชายและทีมหญิง

เว็บไซต์ของสมาคมวอลเลย์บอลออสเตรเลีย รายงานข่าวว่า ยินดีต้อนรับ “แกรนด์สปอร์ต” ผู้สนับสนุนชุดแข่งของทีมออสเตรเลีย อย่างเป็นทางการ ซึ่งการเลือกผลิตภัณ์ชุดแข่งขันของแกรนด์สปอร์ต เนื่องจากพิจารณาเห็นแล้วว่า เป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงของทวีปเอเชีย และเป็นผู้นำทางด้านชุดกีฬามากว่า 50 ปี สมาคมวอลเลย์บอลออสเตรเลีย มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับบริษัทที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งของเอเชีย

สมาคมวอลเลย์ยบอลออสเตรเลีย ยังระบุอีกว่า จากการที่แกรนด์สปอร์ตเป็นผู้สนับสนุนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย และทีมฟุตบอลชาติไทย รวมทั้งสมาคมกีฬาอื่นๆ ของไทย จึงเชื่อมั่นได้ว่า "แกรนด์สปอร์ต" เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ และในปีค.ศ.2015 นับเป็นโอกาสที่ดีมาก ที่ทีมวอลเลย์บอลชายออสเตรเลีย กำลังจะเข้าแข่งรอบคัดเลือกสู่ดิวิชั่น 1 ในศึกเวิลด์ลีก ส่วนทีมหญิงก็จะเป็นเจ้าภาพรอบคัดเลือก ของการแข่งขันเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ในกลุ่มที่ออสเตรเลีย ร่วมสายอยู่ สำหรับทีมชายมีอันดับ 15 ของโลก ส่วนทีมหญิงเมื่อปีที่แล้วอยู่อันดับ 100 แต่สามารถขยับขึ้นมาอับดับที่ 50 ภายใน 1 ปี

นอกจากนี้ "แกรนด์สปอร์ต" ยังรู้สึกยินดีที่ทีมกีฬาระดับโลกเลือกใช้สินค้าไทย ที่มีคุณภาพไม่แพ้สินค้าดังๆ ของต่างประเทศ เรามั่นใจว่าจะผลิตชุดแข่งที่มีคุณภาพและสวยงามให้แก่ทีมวอลเลย์บอลออสเตรเลีย ซึ่งแกรนด์สปอร์ตจะไม่หยุดยั้งเพียงแค่นี้ แต่จะก้าวสู่ตลาดโลกต่อไปในอนาคต.

สมาคมวอลเลย์บอลออสเตรเลีย เลือกใช้ชุดแข่งยี่ห้อ “แกรนด์สปอร์ต” ให้นักตบลูกยางจากแดนจิงโจ้สวมใส่ ทั้งทีมชายและทีมหญิง “ธารา พฤกษ์ชะอุ่ม” มั่นใจสินค้าไทยมีคุณภาพดี ไม่แพ้ยี่ห้อดัง... 26 ก.พ. 2558 18:23 ไทยรัฐ