วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิกค์' ไม่หึง 'กวินทร์บินได้' โกลทีมชาติไทยย่องยินดี 'มะนาว' รับปริญญา

มิกค์ ไม่หึง มะนาว ศรศิลป์ ที่ ตอง กวินทร์ ไปแสดงความยินดีในงานรับปริญญา รับห่วงฝ่ายหญิงมีข่าวจับปลาสองมือ เพราะทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน ไม่กลัวมีปัญหากับกวินทร์ขอบคุณที่คนลุ้นความสัมพันธ์ บอกเป็นเพื่อนสนิทแบบนี้มันโอเคดีแล้ว...

ในวันรับปริญญาของสาว มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มีเพื่อนสนิททั้งในวงการและนอกวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าตัวกันเยอะมาก รวมถึงหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า เพื่อนสนิทคู่จิ้นอีกด้วย แต่หลังจากที่มิกค์กลับไปนั้น ก็มีคนเห็นว่า มือโกลด์ทีมชาติ ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ อดีตคนเคยรักของ มะนาว มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเหมือนกัน เลยทำให้ดูเหมือนว่า สาวมะนาวสับขาหลอกรึเปล่า ที่รอให้มิกค์กลับไปก่อน แล้วค่อยให้กวินทร์มา งานนี้เมื่อได้เจอหนุ่มมิกค์มาร่วมพิธีไหว้ครู และครอบครู ที่ บริษัท พอดีคำ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซอยรามคำแหง 140 เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

งานรับปริญญา มะนาว ศรศิลป์ มีคนเห็นกวินทร์ไปด้วย เราทราบไหม? "ทราบครับ" คนมองว่ามะนาวสับขาหลอก? "(หัวเราะ) ไม่ใช่หรอกครับ เค้ารู้จักและสนิทกัน มันเป็นปกติอยู่แล้วครับที่มีคนไปแสดงความยินดี" รู้สึกยังไงบ้างคนมองว่า พอเรากลับ กวินทร์ก็มาทันที? "ผมเป็นห่วงคนมองมะนาวไม่ดีมากกว่าครับ แต่อย่างที่บอกว่าไม่มีอะไร เค้าก็ไปแสดงความยินดีปกติครับ" คนก็มองว่าเราสับรางกลัวรถไฟชนกัน? "เปล่าหรอกครับ เค้าก็ไม่ใช่ว่าจะไม่คุยกันเลย เค้าก็เป็นพี่น้องกัน ถามว่าน้อยใจมั้ยก็ไม่น้อยใจครับ แต่เป็นห่วงมะนาวมากกว่า ตัวเค้าก็บอกผมว่าจะเค้าจะมา" มีเจ็บจี๊ดใจบ้างไหม? "ไม่เจ็บครับ ปกติครับมีคนมาแสดงความยินดี คนไปเยอะๆ เราก็ดีใจครับ" วันนั้นได้ไปกินเลี้ยงกับมะนาวไหม? "ก่อนวันรับจริงก็ไปกินข้าวด้วยกันครับ กับที่บ้านเค้าด้วย" คุยกันเรื่องข่าวที่มีกวินทร์ มาไหม? "ไม่ได้คุยครับ ยังไม่เจอเลยครับ ตั้งแต่วันนั้นครับ ก็มีคุยไลน์กันบ้าง แต่ยังไม่ได้เจอหน้ากัน"

มีหึงบ้างมั้ย? "ไม่หึงหรอก จะหึงทำไมเป็นเพื่อนกัน (หัวเราะ)" จะมีเลี้ยงชดเชยให้เค้าไหม? "ไม่แน่นะครับ อาจจะมีเลี้ยงอีกรอบในกลุ่มเพื่อน" รู้สึกยังไงคนก็จับตาความสัมพันธ์ของคู่เรามากขึ้น? "ก็ขอบคุณที่ลุ้นครับ เราเป็นแบบนี้กำลังโอเค คุยเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างนี้มันโอเคกว่า" มะนาวก็บอกว่าเราเป็นคนพิเศษนะ? "ดีแล้วครับ ผมใส่ไข่ครับ (ยิ้ม)" ความรู้สึกที่คุยกันมันมากกว่าคำว่าเพื่อนไหม? "ตอนนี้เรายังไม่ได้คุยถึงขั้นนั้นครับ ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องของการทำงาน เรื่องของเวลา ไม่สบายใจอะไรเราก็คุยกันปกติมากกว่า ไม่ได้ลงลึกอะไรขนาดนั้น" เมื่อไหร่จะพร้อม? "ยังครับ เค้าเพิ่งจบด้วย ก็อยากทำงานเต็มที่" ถามเค้ามั้ยว่าคุยกับคนอื่นบ้างรึเปล่า? "ไม่ได้ถามครับ เค้าก็มีคุยบ้างนะ เราก็โอเค สบายๆ เค้าคุยเราก็คุย (หัวเราะ)" เราก็เปิดใจให้คนอื่น? "เรียกว่าไม่ปิดกั้นดีกว่าครับ ทั้งคู่เลย" กลัวคนมองว่าเราเจ้าชู้ไหม? "ไม่ครับ เราก็ไม่ได้ไปหลอกใคร เราก็ศึกษาของเราไปเรื่อยๆ ถามว่ากับมะนาวมีลุ้นมั้ย ก็ไม่แน่เหมือนกันครับ ต้องดูเพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันมา 7 ปีแล้ว ตอนนี้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันมันก็โอเค ต้องดูกันยาวๆ" กลัวเป็นแฟนแล้วไม่โอเคเหรอ? "ก็ไม่แน่ครับ ต้องดูต่อไป ก็ให้คำตอบไม่ได้" ที่บ้านเชียร์มะนาวไหม? "แม่ผมก็ตามใจครับ ชอบใครแม่ก็ชอบด้วย แล้วก็ไม่ค่อยถามเรื่องผู้หญิงเท่าไหร่" สถานะมะนาวคือ? "เพื่อนสนิทครับ ถ้าพัฒนาบอกแน่นอนครับ".

มิกค์ ไม่หึง มะนาว ศรศิลป์ ที่ ตอง กวินทร์ ไปแสดงความยินดีในงานรับปริญญา รับห่วงฝ่ายหญิงมีข่าวจับปลาสองมือ เพราะทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน ไม่กลัวมีปัญหากับกวินทร์ ขอบคุณที่คนลุ้นความสัมพันธ์ บอกเป็นเพื่อนสนิทแบบนี้มันโอเคดีแล้ว 26 ก.พ. 2558 17:38 26 ก.พ. 2558 19:10 ไทยรัฐ