วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ทิ้งความเป็นไทย! 'คริสซี่ย์' เมียลูกครึ่งไทยของ 'จอห์น เลเจนด์'

ไม่ทิ้งความเป็นไทย! 'คริสซี่ย์' เมียลูกครึ่งไทยของ 'จอห์น เลเจนด์'

  • Share:

Cause All of me Loves all of you. Love your curves and all your edges. All your perfect imperfections. ได้ยินเพลงเพราะ (มาก) All Of Me ของ จอห์น เลเจนด์ แล้วเชื่อว่าหลายคนต้องเคลิ้มตาม งานนี้ขอบอกๆ เพลงนี้มีสาวไทยเป็นแรงบันดาลใจนะจ๊ะ! ที่สำคัญสาวลูกครึ่งไทยคนนี้ก็เล่นมิวสิกเพลงนี้ด้วยตนเอง

ผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจเพลง All Of Me

ชมคลิป เพลง All of Me ของ จอห์น เลเจนด์

ขอบคุณคลิป John Legend - All of Me โพสต์โดย @johnlegendVEVO 

ล่าสุดเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเมืองไทย เมื่อมีการแชร์คลิปที่พระเอกหนุ่มไทย อั๊ต อัษฎา พานิชกุล มีโอกาสสัมภาษณ์นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงดัง All Of Me ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ 2015 ​โดยข้างกายของหนุ่ม จอห์น มีหวานใจนางแบบดัง "คริสซี่ย์ ไทแจน" ยืนอยู่ข้างๆ

ชมคลิป อั๊ต จาก HBO เอเชีย สัมภาษณ์ จอห์น เลเจนด์ และภรรยาลูกครึ่งไทย คริสซี่ย์ ไทแจน

ขอบคุณคลิปจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ HBO Asia

ซึ่งการพูดของ 2 หนุ่ม อั๊ต จอห์น นักร้องหนุ่มได้บอกว่าค่ำคืนนี้เขามาลุ้น Glory เพลงประกอบภาพยนตร์ Selma ที่เขามีส่วนร่วมทั้งร้องทั้งแต่ง ซึ่งสุดท้ายเพลงนี้ก็คว้ารางวัลออสการ์ สาขาเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมไปได้สำเร็จ โดยก่อนจะจบการพูดคุย อั๊ต ทิ้งท้ายให้้เจ้าของเพลง All Of Me ฝากอะไรถึงผู้ชมชาวเอเซีย ซึ่งก็กล่าวว่า "สวัสดีครับผู้ชมสาวเอเซีย ขอบคุณมากๆ นะครับพวกคุณทำให้เพลง All Of Me ของผมขึ้นอันดับหนึ่งในเอเซีย" ก่อนที่ จอห์น จะหันไปแนะนำภรรยาสาวคนสวยพร้อมระบุว่าเธอคือลูกครึ่งเอเซีย

และภรรยาสาวของ จอห์น เลเจนด์ ก็ทำเซอร์ไพรส์คนไทยด้วยการกล่าวคำว่า "สวัสดีค่ะ" ก่อนที่เธอจะหันไปแซวสามีว่า "คุณพูดภาษาไทยได้ไหม?" และหันไปจับหน้าสามีพร้อมพูดว่า "พูดไทยไม่ได้" แต่ จอห์น ก็พูดคำว่า "สวัสดีครับ" ออกมา ปิดท้ายสาวคริสซี่ย์ ทิ้งท้ายเก๋ๆ ด้วยคำว่า "สวย" ซึ่งหลังจากคลิปนี้เป็นข่าวดังกระหึ่มไปทั่วไทย จึงเป็นที่เสาะหากันว่า คริสซี่ย์ ไทแจน คือใคร?

อั๊ต กำลังสัมภาษณ์ทั้งคู่ ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ HBO Asia
สวัสดีค่ะลูกครึ่งสาวไทยคร่า

คริสซี่ย์ ไทแจน วัย 29 เป็นนางแบบสาวชาวอเมริกันโด่งดังจากการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำให้กับ Sports LIIustrated นิตยสารแนวสปอร์ตชื่อก้องโลก โดยเธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ มีคุณพ่อเป็นคนนอร์เวย์ และคุณแม่เป็นคนไทยจากโคราชเมืองย่าโม (ก่อนที่คุณแม่จะไปโตที่ศรีสะเกษ) เธอย้ายตามการทำงานของคุณพ่อมาอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ก่อนที่ช่วงวัยรุ่น คริสซี่ย์ จะถูกเห็นแววนางแบบขณะทำงานที่ร้านขายอุปกรณ์เล่นเซิร์ฟจากช่างภาพคนหนึ่ง เขาชักชวนเธอเข้าสู่วงการและโด่งดังกับการถ่ายแฟชั่นให้ Sports LIIustrated

นอกจากนี้นางแบบลูกครึ่งไทย ยังโด่งดังจากการเป็นบล็อคเกอร์ทำอาหารชื่อดังผ่านเว็บไซน์ http://sodelushious.com/ และในปี 2007 เธอยังทำรายการในช่อง Cooking Channel ในชื่อ Chrissy Teigen's Hungry และยังมีภาพยนตร์เรื่อง Cookies and Cocktails ที่เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับการทำอาหารผ่านช่อง Cooking Channel

สาเหตุที่ คริสซี่ย์ มีเมนูอาหารที่หลากหลายมานำเสนอลงในบล็อกของเธอ เนื่องจากได้เดินทางไปทำงานในที่ต่างๆ ทั่วโลก จึงมีโอกาสได้ชิมอาหารท้องถิ่น จนเก็บเป็นสูตรการทำอาหารแบบง่ายๆ มาฝากทุกคนที่ติดตามบล็อคของเธอ

นางมีคุณแม่เป็นไทยนะจ๊ะ
นางยิ้มตลอดๆ

โดยอาหารไทยเป็นเมนูโปรดของ คริสซี่ย์ เพราะคุณแม่ชอบทำอาหารไทยให้เธอทาน ซึ่งในบล็อคของคริสซี่ย์ เคยนำเสนอไก่ย่างแบบไทยๆ (เอาง่ายๆ ก็ไก่ย่างตามรถเข็นส้มตำบ้านเรานี่แหละ)พร้อมอธิบายว่า "This chicken, like most Thai / southeast asian food, has so many different flavors going on. Tangy, sweet, spicy. The juiciness is just an added bonus (ไก่นี้ย่างนี้ก็เหมือนกับอาหารส่วนใหญ่ของไทย และชาติอาเซียนเพราะจะมีการผสมผสานของรสชาติ ทั้งกลิ่นของเครื่องเทศ รสหวาน และเผ็ด แถมยังมีความชุ่มฉ่ำเป็นโบนัสความอร่อย)"

คลิกดูเมนูไก่ย่างแบบไทยๆ ที่ คริสซี่ย์ เขียนในบล็อกที่ >> http://sodelushious.com/southeast-asian-chicken-wings-slaw/ 

คริสซี่ย์ เริ่มเดตกับ จอห์นในปี 2007 และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็หมั้นในเดือนธันวาคมปี 2011 ก่อนจะแต่งงานกันในวันที่ 14 กันยายน 2013 ไฮไลท์เด็ดอยู่ตรงที่เพลง All Of Me เป็นเพลงที่ จอห์น แต่งให้ภรรยาสาวลูกครึ่งไทยคนนี้โดยเฉพาะ.

สวยเก๋ๆ
ยินดีกับสามีคว้าออสการ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้