วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หยก' ขำภาพตัดต่อ 'แอม' เปลือยบนมอเตอร์ไซค์ ยันไม่ใช่ของจริง

หยก ธัญยกันต์ ขำๆ ภาพหลุดตัดต่อแอม พีรวัศ เปลือยคร่อมมอเตอร​์ไซค์ บอกเป็นภาพเมื่อปีที่แล้วและเห็นนานแล้ว ไม่ซีเรียสเพราะไม่ใช่ของจริง เผยวาเลนไทน์แอมส่งดอกไม้มาให้และควงไปทานข้าวตอนเย็น...

มีภาพหลุดของหนุ่ม แอม พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ออกมา ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไปสักพักว่าเป็นหนุ่มแอมจริงหรือไม่ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหวานใจของหนุ่มแอมในพิธีไหว้ครู และครอบครู ที่ บริษัท พอดีคำ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซอยรามคำแหง 140  สาว หยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ เจ้าตัวก็ได้แก้ข่าวนี้ให้แบบชิลๆ ว่า ไม่จริงเลยจ้า เคยเห็นกันเมื่อปีที่แล้วนี่เอง 

ภาพตัดต่อของแอมที่ตัดต่อ หยกเห็นรึยัง? "อ๋อ ภาพตัดเหรอคะ หยกกับแอมเห็นเมื่อปีที่แล้วแล้วค่ะ เพราะว่าพี่มดดำส่งมาให้ดูก่อนค่ะ คิดว่าไม่มีอะไรนะ มันเป็นภาพทั่วๆ ไป คิดว่าเดี๋ยวก็คงจะหายไปเองค่ะ มีมาเป็นปีแล้ว แต่เพิ่งมาเป็นข่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา" ทำไมมันถึงกลับมาอีกรอบหนึ่ง? "ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเห็นแล้วก็ไม่ได้ตกใจนะ ขำๆ มากกว่า แอมเค้าเห็นเค้าก็ตลกนะ ว่าเนี่ยภาพหลุดอีกแล้ว ก็ยังงงว่ามันหลุดมาเป็นปีแล้ว แต่ทำไมมันเพิ่งออกมาเป็นข่าว นี่มันนานมากแล้ว" เป็นรูปตัดต่อ? "ใช่ค่ะ ที่แอมเค้าทำภาพเปรียบเทียบ ตอนนั้นเหมือนแอมเค้าถ่ายภาพใหม่ๆ ตอนประกวดดัชชี่ ทำตอนประกวด แล้วเป็นเหมือนรูปภาพนั่งข้างมั้ง แล้วคนก็โรคจิตเอาไปตัดต่อ (หัวเราะ)" เค้ารู้สึกนอยด์ไหม? "ไม่ๆ เลยค่ะ ไม่มีใครรู้สึกอะไรเลย ถือว่าเป็นเรื่องปกติและถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะ มีกระแสข่าวไป ถ้าใช่ก็คือใช่ ถ้าไม่ใช่ก็ออกมาปฏิเสธ ไม่ได้คิดอะไรเยอะ" เพื่อนรอบข้างเราเข้าใจใช่ไหม? "ใช่ค่ะ เค้าก็ดูออกอยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ของจริง (ยิ้ม)"

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? "ทำงานค่ะ หยกทำงาน แอมทำงาน ก็ไม่ได้มีอะไรมาก ก็มีการส่งดอกไม้ให้ที่กองถ่าย เพราะเป็นการฟิตติ้งวันแรกของเค้ากับละครเรื่องใหม่ ก็แค่นั้นเอง ไม่ได้มีอะไรหวาน" มีของขวัญพิเศษมอบให้ไหม? "ของขวัญพิเศษก็ไม่ได้มีอะไร เราอยากได้อะไรเป็นพิเศษเค้าก็ไปซื้อให้ และเค้าก็พาไปทานข้าวซึ่งเป็นร้านที่ช่วยผู้พิการทางสายตา แบบว่าไปดินเนอร์กันในความมืด และไปทำบุญกันในวันนั้น ไม่ได้มีอะไรหวานๆ กันนานแล้ว" เค้าซื้ออะไรให้เรา? "หยกเคยบอกอยากได้หูฟัง เค้าก็พาไปสยาม และซื้อให้ เพราะเป็นสิ่งที่เราอยากได้อยู่พอดี ถามว่าเซอร์ไพรส์มั้ย ก็เซอร์ไพรส์นะ เพราะปกติแอมเป็นคนที่ไม่ค่อยเซอร์ไพรส์เลยและไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์ ก็ถือว่าเป็นวันที่โอเคในวันหนึ่ง" แล้วเราให้อะไรแอม?​ "ไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ ไม่ได้ให้อะไรเลย (ยิ้ม)" เค้าน้อยใจไหม?​ "ก็ไม่น้อยใจค่ะ ถ้าเกิดว่าหยกเจอของหรือเจออะไรที่มันเหมาะกับเค้า หยกก็จะให้เค้าอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้จำเป็นว่าต้องซื้อให้ช่วงเทศกาล ถ้าเจอของที่สวยก็ซื้อให้ในวันธรรมดา"

ดูคู่เราหวานมาก? "ไม่หวานนะคะ ถ้าดูในไอจีจะมีถ่ายรูปคู่บ้าง แต่ว่าก็มีเป็นปกติ ไม่มีสวีตหรือเซอร์ไพรส์ตลอดเวลา" เห็นล่าสุดแอมไม่สบาย เค้าเป็นอะไรรึเปล่า? "ก็น่าจะเป็นไข้หวัดตามปกติ เพราะช่วงนี้เค้าทำงานเยอะค่ะ และเวลาพักผ่อนเค้าไม่พอ ต้องตื่นเช้าทุกวัน ก็เลยเป็นหวัด" ดูแลกันยังไงบ้าง? "ไม่มี(ยิ้ม) ไม่ได้ดูแลอะไรเลยค่ะ ก็แค่บอกว่านอนให้เยอะๆ กินอาหารให้ครบ เพราะจริงๆ โตแล้ว คงไม่ต้องดูแลอะไรมากก็แค่เป็นหวัดธรรมดา" ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วใช่ไหม?​ "ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ตอนนี้ไปถ่ายละคร" เห็นว่าไปเยี่ยมพอร์ชมาด้วย? "ใช่ค่ะ ไปเยี่ยมเพื่อนกันมา คนป่วยก็นั่งเฝ้าคนป่วย แต่ดูเหมือนว่าคนป่วยที่อยู่โรงพยาบาลจะร่าเริงกว่าคนป่วยที่ไปเฝ้า (ยิ้ม)" อาการพอร์ชเป็นยังไงบ้าง? "อาการน่าจะดีขึ้นแล้วค่ะ ก็ใกล้ออกจากโรงพยาบาลได้" อย่างคนของเราเอง ก็ขับมอเตอร์ไซค์ มีเป็นห่วงอะไรเค้าบ้างไหม? "ก็จริงๆ ก็เป็นห่วงอ่ะค่ะ พยายามบอกทุกคนว่า พยายามมีประกันชีวิตนะ เพราะว่าบางทีอุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะยังไงก็แล้วแต่ อย่างวันนั้นในทริปของเราก็ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุ เป็นอุทาหรณ์แล้วกันค่ะว่าต้องระวังค่ะ อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก แต่ถ้าเกิดไปแล้ว ต้องระวังให้มากๆ ขึ้นค่ะ".

หยก ธัญยกันต์ ขำๆ ภาพหลุดตัดต่อแอม พีรวัศ เปลือยคร่อมมอเตอร​์ไซค์ บอกเป็นภาพเมื่อปีที่แล้วและเห็นนานแล้ว ไม่ซีเรียสเพราะไม่ใช่ของจริง เผยวาเลนไทน์แอมส่งดอกไม้มาให้และควงไปทานข้าวตอนเย็น... 26 ก.พ. 2558 17:04 26 ก.พ. 2558 19:52 ไทยรัฐ