วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้จัดละคร "แห่รีเมก" นับสิบเรื่อง พิสูจน์แล้ว "ละครเก่า" ชนะใจ!

อั้ม-พัชราภา

คนดีไม่มีวันดับ–ความดีไม่มีวันตาย–––พิสูจน์ได้แล้วว่า “ผู้จัดละคร” ไม่ว่าจะ “เก๋า” ขนาดไหน? เลือก “ละครเก่า” มา “รีเมกใหม่” เพราะมั่นใจ “ไม่มีการขาดทุน!”


ยกตัวอย่างละครที่เคย รีเมก มาแล้วอย่าง “อีสา–ทองเนื้อเก้า” “ทรายสีเพลิง” “แรงเงา” “ทัดดาวบุษยา” “สุสานคนเป็น” ฯลฯ เพราะค่ายละครเกือบทุกช่องต่างพร้อมใจกันนำ “ละครที่เคยเรียกเรตติ้งถล่มทลาย มาแล้วในอดีตมา “รีเมกใหม่” ให้ได้ชมกันอย่างจุใจไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง “ทายาทอสูร” ค่าย “กันตนา” ที่ล่าสุดคว้าตัวสาว เบนซ์ พรชิตา มารับบท “คุณยายวรนาฏ” ซึ่งได้ฟิตติ้งกันไปเรียบร้อยแล้ว


และเรื่องที่กระแสแรงไม่แพ้กัน ก็คือละคร เรื่อง “ปริศนา” ได้ตัวพระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ มารับบท “ท่านชายพจน์” ประกบคู่กับ “นางเอกใหม่” ผู้จัดและผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นำละคร “รากนครา” กลับมาทำใหม่อีกครั้ง ตอนนี้อยู่ระหว่างเขียนบทหรือจะเป็น “บัลลังก์เมฆ” ของค่ายเอ็กแซกท์ หยิบมารีเมกเป็นละครอีกครั้งได้ สาวอ้อม พิยะดา มารับบทเป็น ปานรุ้ง ประกบคู่ “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด และ มอส ปฏิภาณ รับบทเป็น “เอื้อ” พร้อมด้วย หนุ่ม ศรราม รับบทเป็น “วาสุเทพ”


แค่เห็นรายชื่อนักแสดง ก็เริ่มอยากจะติดตามกันแล้ว และมีกระแสข่าวว่าจะมี รีเมก อีกเพียบดังนี้ “สวยซ่อนคม” วางตัวนางเอกซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา, “น้ำเซาะทราย” จาก ดาราวีดิโอ–สายโลหิต จาก ดาราวีดิโอ “คนละโลก” ได้ตัว ซี–ศิวัฒน์ เป็น พระเอก ส่วนนางเอกรอลุ้นใกล้จะลงตัว!

เงินทองกองอยู่เต็มถนน คนมีบุญย่อมกอบโกยได้ไม่จำกัด---ส่วนคนที่ “บุญไม่ถึง” ทำอะไรก็ “สุดเอื้อมมือคว้า” คนมีวาสนา---ทำอะไรก็ได้เงิน!

ไท ทาร์ซาน

คนดีไม่มีวันดับ–ความดีไม่มีวันตาย–––พิสูจน์ได้แล้วว่า “ผู้จัดละคร” ไม่ว่าจะ “เก๋า” ขนาดไหน? เลือก “ละครเก่า” มา “รีเมกใหม่” เพราะมั่นใจ “ไม่มีการขาดทุน!”... 26 ก.พ. 2558 16:10 26 ก.พ. 2558 16:11 ไทยรัฐ