วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บี้’ชอบ‘โม’คุยแล้วสบายใจ

ขึ้นแท่นเป็นซุป’ตาร์ขวัญใจประชาชนทั้งประเทศ เรื่องความรักเลยต้องปิดนี้ดนึง เพราะกลัวเรตติ้งหด แต่ในเมื่อคนมีใจให้กันซะแล้ว ทำยังไงก็ปิดไม่มิดหร้อก..กก ก่อนที่พระเอกดัง “บี้–สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว” จะโกอินเตอร์ไปเล่นละครเวที บรอดเวย์ฟอร์มยักษ์ “Water fall The Musical” ที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ช่วงต้นเดือน เม.ย.นี้ ต้องถามให้รู้ดำรู้แดงว่าใครกันแน่เป็นเจ้าของหัวใจพ่อโกโบริ จะใช่สาวเนื้อหอม “โม–มนชนก” รึเปล่านะ


วาเลนไทน์ที่ผ่านมาให้อะไรน้องโมมั้ย “ไม่ได้ให้ครับ วันนั้นผมทำงาน แล้วก็ทำมาจนถึงวันนี้เลย เชื่อว่าเค้าไม่น้อยใจหรอก เพราะต่างคนก็ต่างทำงาน แต่มีส่งไลน์ไปแฮปปี้วาเลนไทน์แบบสนุกสนาน” เห็นไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อยทำไมไม่เปิดตัวซะที? “ก็มีไปไหนด้วยกันบ้างไปเที่ยวเฮฮากัน แหม! คนเป็นพี่เป็นน้องกันไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้เหรอครับ (หัวเราะเขิน) เอาไว้รอให้อายุ 33 ก่อน ค่อยคิดเรื่องแต่งงานนะ แต่ถ้า 33 แล้วยังไม่มีก็จะมาบอกใหม่ครับ”


โกอินเตอร์หนนี้ จะชวนน้อง โมไปด้วยมั้ย? “อันนี้ก็ต้องแล้วแต่เค้าว่าติดละครมั้ย ผมยังไม่ได้ชวนเลย แล้วแต่เค้าสมัครใจ ถ้าถามว่า เค้าอยากไปดูมั้ย ผมไม่ได้ถามเรื่องนี้เลย ส่วนใหญ่ จะคุยเรื่องตลกโปกฮามากกว่า สบายใจดี” น้องโมห่วงพี่บี้จะปิ๊งปั๊งกับแหม่มทางโน้นมั้ย? “โอ๊ย! เรื่องนั้นไม่ต้องห่วง ถ้ามีเข้ามาก็คุยไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ)” หนักใจมั้ย! เล่นละครบรอดเวย์ต้อง มีเลิฟซีนหนักด้วย? “คงต้องมีบ้างครับ เลิฟซีนกับฝรั่งค่อนข้างโหดร้ายนิดนึง เคยทำในแล็บพรีเซ็นเทชั่นครั้งที่แล้ว ทั้งหมดที่เล่นด้วยกัน ผมใจสั่นอยู่คนเดียว! ส่วนฝรั่งเค้าเฉยๆ ก่อนเล่นผมจะพูดขอโทษเค้าก่อน เค้าก็ถามว่าขอโทษทำไม พอตอบ ว่าเป็นธรรมเนียมคนไทย เค้าก็บอกว่าเหรอๆน่ารักดี คือตัวเค้าไม่ถือ ทำให้ผมกล้าเล่นเต็มที่” กลัว โมจะงอนมั้ย? “แอบสิครับ ล้อเล่น ครับ (หัวเราะ) ไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้ ฟัง เราคุยกันแต่เรื่องตลก อีกอย่างโมเป็นคนไม่จุกจิก เวลาคุยกันก็คุยแต่เรื่องสบายใจมากกว่า เรื่องเครียดๆ ไม่ค่อยคุย ตรงนี้ก็เป็นส่วนที่ทำให้ผมชอบเค้า!”

ขึ้นแท่นเป็นซุป’ตาร์ขวัญใจประชาชนทั้งประเทศ เรื่องความรักเลยต้องปิดนี้ดนึง เพราะกลัวเรตติ้งหด แต่ในเมื่อคนมีใจให้กันซะแล้ว ทำยังไงก็ปิดไม่มิดหร้อก..กก... 26 ก.พ. 2558 15:58 26 ก.พ. 2558 16:02 ไทยรัฐ