วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มห้าง อีโต้จี้ชิงทรัพย์สาว ลากเข้าป่าหวังข่มขืน

หนุ่มบุรีรัมย์ ขี่ จยย. ประกบ 2 สาว ก่อนถีบล้ม ใช้อีโต้จี้ชิงเงิน ก่อนฉุดเหยื่อ 1 ใน 2 เข้าป่าหมายจะข่มขืน โชคดีมีคนผ่านมาช่วยได้ทัน ทิ้ง จยย. หลบหนี กลับบ้านหลอกแฟนสาวว่า จยย.หาย ฝ่ายหญิงเลยเข้าแจ้งความ สุดท้าย ตร.ตามรวบได้ถึงบ้าน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 58 พ.ต.อ.สุรชัย สังขพัฒน์ รอง ผบก.ภ.จว.บุรีรัมย์ พร้อมด้วย พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ ผกก.สภ.เมืองบุรีรัมย์ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เข้าควบคุมตัว นายสุเทพ เถื่อนรอด อายุ 26 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ พนักงานขายเครื่องเขียนห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สาขาบุรีรัมย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์และใช้มีดอีโต้เป็นอาวุธ ประกบรถจักรยานยนต์หญิงสาว 2 คน ที่ขี่มาบนถนนและถีบให้ล้มลง เพื่อชิงทรัพย์ จากนั้นฉุดเข้าป่าเพื่อพาไปข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดบริเวณข้างถนนระหว่าง บ้านม่วง-ไทรโยง ถ.สายบุรีรัมย์-ลำปลายมาศ ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โชคดีที่มีพลเมืองดีมาประสบเหตุ คนร้ายจึงวิ่งหลบหนีไป และแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ มาทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์

ภายหลังจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งทางวิทยุสื่อสาร ได้กระจายกำลังกันติดตามตัวผู้ก่อเหตุ และไปสอบปากคำผู้เสียหายที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ทราบชื่อ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายหัก ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ซ้อนท้ายมา เพื่อเดินทางกลับบ้านใน อ.เมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อสีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ตามประกบ ก่อนจะใช้อาวุธมีดอีโต้ออกมาขู่ให้จอดรถ แต่ตนไม่ยอมจอด คนร้ายจึงใช้เท้าถีบรถ จนเสียหลักล้มลงข้างทางทำให้ตนและเพื่อนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นคนร้ายขู่ให้ส่งโทรศัพท์มือถือมา ก่อนจะอุ้มตนเข้าไปชายป่าข้างลำห้วย โดยได้ถอดกางเกงของตนออกเพื่อจะข่มขืน แต่โชคดี มีคนขับรถยนต์ผ่านมาเห็นเพื่อนที่เจ็บอยู่ข้างทาง จึงเข้ามาให้การช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายตกใจ จึงวิ่งหลบหนีไปและแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล

ขณะที่ระหว่างนั้นแฟนสาวของ นายสุเทพ ได้เข้ามาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่ารถจักรยานยนต์ของตนหาย ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ เมื่อเจ้าหน้าที่นำตัวมาดูรถจักรยานยนต์ที่ นายสุเทพ ใช้ก่อเหตุ แฟนสาว นายสุเทพ ยืนยันว่าเป็นรถจักรยานยนต์ของตนเอง เจ้าหน้าที่จึงสอบปากคำแฟนสาวและแจ้งให้ทราบว่า นายสุเทพได้ก่อเหตุดังกล่าว ก่อนจะให้เป็นผู้ช่วยเกลี้ยกล่อมให้ นายสุเทพ รับสารภาพและไปทำการจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก ไม่มีเลขที่ บ้านหนองหัวลิง ต.อิสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนก่อเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนสาย บุรีรัมย์-ลำปลายมาศ กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ พบผู้เสียหายเป็นหญิงสองคนขี่รถจักรยานยนต์มา จึงขี่ประกบข้าง พร้อมกับใช้อาวุธมีดอีโต้ออกมาขู่ให้จอดรถ แต่หญิงสาวไม่ยอมจอด จึงใช้เท้าถีบรถจนล้มลงข้างทาง จากนั้นได้เดินไปหาหญิงสาวคนขี่รถจักรยานยนต์ พร้อมกับขู่ให้ส่งโทรศัพท์มือถือมา แต่เนื่องจากหญิงสาวมีหน้าตาดี จึงเกิดเปลี่ยนใจกะทันหัน แล้วอุ้มหญิงสาวคนดังกล่าวเข้าไปชายป่าข้างลำห้วย และถอดกางเกงหญิงสาวออก เพื่อหวังจะข่มขืน ขณะนั้นได้มีรถยนต์ขับมาชะลอดู ด้วยความตกใจจึงวิ่งหนีลงทุ่งนาหลบหนีไป และทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ที่เกิดเหตุ ก่อนจะแต่งเรื่องหลอกแฟนสาวว่ามีเรื่องทะเลาะกับกลุ่มวัยรุ่น จึงวิ่งหนีและทิ้งรถจักรยานยนต์ไว้ และให้แฟนสาวไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ารถหาย กระทั่งถูกตำรวจจับกุมตัวดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ตนได้ก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้ว เเต่ได้เพียงโทรศัพท์มือถือไป แต่ไม่ได้ข่มขืนหญิงสาวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหา พยายามชิงทรัพย์โดยมีอาวุธมีด เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจและอันตรายสาหัส พยายามข่มขืนกระทำชำเรา จึงนำตัวส่ง พ.ต.ท.แดน คงพลปาน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มบุรีรัมย์ ขี่ จยย. ประกบ 2 สาว ก่อนถีบล้ม ใช้อีโต้จี้ชิงเงิน ก่อนฉุดเหยื่อ 1 ใน 2 เข้าป่าหมายจะข่มขืน โชคดีมีคนผ่านมาช่วยได้ทัน ทิ้ง จยย. หลบหนี กลับบ้านหลอกแฟนสาวว่า จยย.หาย ฝ่ายหญิงเลยเข้าแจ้งความ ตร.ตามรวบได้ถึงบ้าน 26 ก.พ. 2558 15:37 26 ก.พ. 2558 17:17 ไทยรัฐ