วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ส้ม มารี' ชวนจิบกาแฟ ฟังเพลงเพราะๆ

มาจิบกาแฟ พร้อมฟังเพลงเพราะๆ จากหลากหลายศิลปินใจบุญ พร้อมเดินช็อปปิ้งชิลๆ ในงาน Coffee Charity Concert by zommarie ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ที่ร้าน Coffee Model สะพานควาย โดยงานนี้ได้ศิลปินชั้นนำมากมายแถมใจบุญอีกด้วย มาร่วมขับกล่อมเพลงเพราะๆ ให้ได้ฟังกันแบบฟรีๆ ชิลๆ กันไปเลย...

โดยงาน Coffee Charity Concert by zommarie เป็นการต่อยอดจากการที่ ส้ม มารี ได้แต่งเพลงกาแฟและขายแผ่นซิงเกิ้ลเพื่อนำรายได้ทั้งหมด มอบให้กับกองทุนเพื่อผู้ป่วยจิตเวชยากไร้ โดย หมอเอิ้น พิยะดา จึงอยากจะชวนทุกๆ คน มาจิบกาแฟ ฟังเพลงเพราะๆ และร่วมทำบุญ พร้อมกับมีศิลปินชื่อดังมากมาย มาเล่นดนตรีสดๆ แบบให้ฟัง อาทิ ส้ม มารี, หมอเอิ้น พิยะดา, พิจิกา, เป๊ก ผลิตโชค, กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่, แชมป์ ศุภวัฒน์, นะ Poly cat, กิ่ง เหมือนแพร, เอิ๊ต ภัทรวี, โอ ปวีร์, โจ๊ก เกียรติยศ, BETTER WEATHER, RHYTHMATIQUE, THE BUCKETS, FUNKTION, GOOD FOR SOME BUG, CIGARETTE LAUNCHER เป็นต้น 

ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 12.30 น.-19.00 น. ที่ร้าน Coffee Model สะพานควาย (ระหว่างซอยประดิพัทธ์ 12 และ 14) สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/zommarie นอกจากนี้ใครมีที่หนังสือที่ไม่อ่านแล้ว สามารถถือนำมาบริจาคกันได้ที่ร้าน Coffee Model ได้นะจ๊ะ.

มาจิบกาแฟ พร้อมฟังเพลงเพราะๆ จากหลากหลายศิลปินใจบุญ พร้อมเดินช็อปปิ้งชิลๆ ในงาน Coffee Charity Concert by zommarie ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ที่ร้าน Coffee Model สะพานควาย โดยงานนี้ได้ศิลปินชั้นนำหลายคนแถมใจบุญอีกด้วย 26 ก.พ. 2558 14:18 26 ก.พ. 2558 15:48 ไทยรัฐ