วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ว้าว!! โรงหนังสุดเดิ้น โดนใจคนมีกะตังค์

มอบความสดวกสบายเป็นส่วนตัวให้กับคอหนังกระเป๋าหนักโดยเฉพาะ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จัดทำโรงภาพยนตร์ลักซัวรี่ “เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ” (EMPRIVÉ CINE CLUB) บนชั้น 5 ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งได้สร้างความพิเศษ เลานจ์สุดหรู ในแบบพรมแดง เพื่อให้เป็นที่นั่งพัก ผ่อนพร้อมดริ๊งค์ดับกระหาย ก่อนและหลังเข้าชมภาพยนตร์ สำหรับผู้เลือก First Class Seat ในโรงหนังระดับลักซัวรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งมีเครื่องอำนวยความสะดวกสบายพร้อมสรรพ โดย สุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ผู้บริหาร เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ยังเป็นไลฟ์สไตล์ที่มีเสน่ห์และได้อรรถรสในการชมภาพยนตร์อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่ง เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์เหนือระดับ ด้วยบริการที่ให้คุณรู้สึกเป็นคนพิเศษ โดยผู้ชมจะสัมผัสถึงความหรูหรา ที่ลงทุนไปกว่า 100 ล้านบาท

ความหรูหราของเอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ จัดมาเอาใจคอหนังแบบสุดๆ ด้วยโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส จำนวน 5 โรง จุคนได้มากกว่า 700 ที่นั่ง สุดล้ำด้วยระบบฉายภาพยนตร์ดิจิตอลใหม่ล่าสุด Sony Digital Cinema 4K ทุกโรง และ Sony Digital Cinema 3D ที่ให้ความคมชัดสูงสุดถึง 8.8 ล้านเมกะพิกเซล พร้อมระบบเสียงอัจฉริยะกับลำโพงชุดถึง 64 ตัว ในโรงภาพยนตร์จัดบรรยากาศเป็นแบบ Residential Cinema สุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นส่วนตัว ในราคาที่นั่ง 300-800 บาท สะดวกสบายด้วยที่นั่งโซฟาพิเศษพร้อมหมอนและผ้าห่มทุกที่นั่ง สามารถเลือกได้ทั้งแบบ Executive Seat กว้างสบาย หรือ First Class Seat ที่สามารถปรับเอนนอนได้ 180 องศา ซึ่งสามารถใช้บริการภายใน Director Lounge เลาจน์รับรองหรูหราส่วนตัวได้อีกด้วย ซึ่งให้บริการ Gourmet Bar เครื่องดื่ม-ป๊อปคอร์น ฟรี ทั้งหมดนี้ทำให้แฟนภาพยนตร์ต้องร้องว้าว! เลยทีเดียว.

มอบความสดวกสบายเป็นส่วนตัวให้กับคอหนังกระเป๋าหนักโดยเฉพาะ เอส เอฟ คอร์ปอ-เรชั่น จัดทำโรงภาพยนตร์ลักซัวรี่ “เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ” (EMPRIVÉ CINE CLUB) บนชั้น 5 ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม ซึ่งได้สร้างความพิเศษ เลานจ์สุดหรู 26 ก.พ. 2558 13:22 26 ก.พ. 2558 14:49 ไทยรัฐ