วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบอร์บาตอฟ' ชี้ โมนาโกสมควรชนะปืนใหญ่

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ดาวยิงทีมโมนาโก ยืนยัน พวกเขาสมควรบุกไปชนะทีมอาร์เซนอล 3-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 ก.พ. ว่า ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ กองหน้ามากประสบการณ์ของทีมโมนาโก สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส เชื่อมั่น ทีมของเขาสมควรเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะเหนือ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้ว หลังบุกไปถล่มถึงสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม 3-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดแรก เมื่อคืนที่ผ่านมา ต้องไปลุ้นต่อในนัด 2 ที่บ้านของโมนาโก วันที่ 17 มี.ค.นี้

สำหรับ เบอร์บาตอฟ เป็นผู้ทำประตูที่ 2 ให้กับโมนาโกในเกมนี้ โดยดาวยิงชาวบัลแกเรีย แสดงความมั่นใจว่า ทีมของเขาสมควรเป็นผู้ชนะแล้ว เนื่องจากเกมนี้มีความกระหายในชัยชนะมากกว่า

"เรามีความมั่นใจในศักยภาพของเรา ดังนั้น เราสมควรเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะ เราทำประตูได้จากโอกาสของเรา และสุดท้ายนี่คือชัยชนะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา แต่มันยังไม่จบ เรายังมีอีก 1 เกมที่โมนาโก และอาร์เซนอล เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม เราเป็นทีมที่ดีนะ แต่อาร์เซนอลก็เป็นทีมที่ดีเช่นกัน วันนี้อาจเป็นเราที่ต้องการชนะมากกว่าพวกเขา เราสู้ไปทั่วสนาม และทำประตูได้ ทีมอย่างอาร์เซนอล ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะสามารถประมาทพวกเราได้ในวันนี้นะ แต่ถ้าพวกเขาประมาท มันก็ขึ้นอยู่กับพวกเขา" อดีตกองหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าว

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ดาวยิงทีมโมนาโก ยืนยัน พวกเขาสมควรบุกไปชนะทีมอาร์เซนอล 3-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีม นัดแรก... 26 ก.พ. 2558 12:25 26 ก.พ. 2558 13:23 ไทยรัฐ