วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตีนแมวย่องเบา บ.ประกันภัย ฉก 3 หมื่นหนีไร้ร่องรอย

โจรย่องเงียบเข้าไปลักเงินใน สนง.วิริยะประกันภัย สาขาบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้เงินไป 3 หมื่นบาทกับโทรศัพท์ 1 เครื่อง ไร้ร่องรอยงัดแงะ เชื่อเป็นมืออาชีพ รู้ความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ ซาท่าไม้ พงส.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในบริษัท วิริยะประกันภัย ตั้งอยู่เลขที่ 102/43 หมู่ 18 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.สถาปน์ ปัญญาพยัคฆ์ สวป. และสายตรวจท่าผา รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.นนทรัตน์ พุกท่าไม้ อายุ 25 ปี พาเจ้าหน้าที่ไปดูบริเวณลิ้นชักโต๊ะทำงาน และตู้เก็บเอกสารภายในบริษัท ถูกคนร้ายรื้อค้นได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 30,000 บาท และโทรศัพท์มือถือซัมซุง 1 เครื่อง ของบริษัทสูญหายไป

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ทางบริษัทได้เก็บเงินสดของลูกค้าไว้ในลิ้นชักดังกล่าว และหลังจากปิดทำการไม่มีใครนอนเฝ้า คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นมืออาชีพและรู้ความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี ลงมือก่อเหตุโดยไม่ทิ้งร่องรอยการงัดแงะ เข้ามาขโมยทรัพย์สินแล้วหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อสืบสวนติดตามตัวคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีต่อไป.

โจรย่องเงียบเข้าไปลักเงินใน สนง.วิริยะประกันภัย สาขาบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้เงินไป 3 หมื่นบาทกับโทรศัพท์ 1 เครื่อง ไร้ร่องรอยงัดแงะ เชื่อเป็นมืออาชีพ รู้ความเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี ... 26 ก.พ. 2558 12:09 26 ก.พ. 2558 12:56 ไทยรัฐ