วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลื่นรบกวน 27/02/58

โดย จูนนี่

รับบทคู่รักเกย์ สยิวกิ้ว..กับ หนุ่มพิช ซะจนตอนนี้ บี้ เคพีเอ็น ถูกยกเป็นนัมเบอร์วัน ในใจเก้งกวาง อู้ย..รีบบอกเชียว “ตอนถ่ายมีเคลิ้ม แต่ไงผมก็ชอบผู้หญิง” อ่ะจึ๋ย!
โหมงาน ถ่าย “ปลาหลงฟ้า” ช่อง 7 ทุ่มเทกับบทฝุดๆ สรุปส่วนที่เคยอูมอวบอั๋น แฟบลงเยอะ เชียร์–ฑิฆัมพร น้ำหนักลด 6 กก. หนุ่มๆมาให้โด๊ป เอ๊ย! หาไรโด๊ปด่วน.
หย่ามาเป็นปี แต่อุบเงียบ เปิดใจใน “น้ำผึ้งพระจันทร์” ท็อป–ดารณีนุช เผยเหตุรักล่มไม่มีกั๊ก พร้อมเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ ลูกกั๊ท–แก๊งค์ ตามซึ้ง วันเสาร์นี้ ช่อง 3SD.
ควงสามีกล้ามปูไปฮันนีมูนที่สวิตเซอร์แลนด์ อย่างว่า หนุ่มเอก พลังเยอะ ทั้งกอด รัด บุ๋ม–ปนัดดา ท่ามกลางหิมะ ดูเหมือนหมีขาวฟัดกันนัว น่าเอ็นดู๊!!
โตมาแล้ว หล้อ.. หล่อ แฮ่! สาวแท้ สาวเทียม พร้อมกันเทใจให้ เจี๊ยบ–ลลนา โกยคะแนน สาวหล่อมาแรง ติดแค่ สาวพอลลี่ เก๊าจอง สนิ้ทสุดๆไปแล้วอ่ะเซ่!!
แหวนพร้อมนานล่ะ เอมมี่ มรกต ก็เดินหน้าเตรียมงานวิวาห์ นี่ก็ไปลั้นลา! สนุกสนานลองชุดเจ้าสาวที่ฮ่องกง ไฮโซเจมส์ (ว่าที่) เจ้าบ่าว เป๋าหนัก สั่งลุย!
จบละคร “จัดรัก” แพลนไปเที่ยวยุโรป-อเมริกากับก๊วนเพื่อนอีก ถึงว่า แป้ง–อรจิรา ไม่อยากมีลูก เฮ้อ! ระวัง ผู้กองต้อม จะให้วีซ่า “ขาไป” ไม่มี “ขากลับ” เพราะหนูหนีเที่ยวนะ.

advertisement