วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตลกโดนจาย..ย

โดย กุ๊กกิ๊ก

มาล่ะเว้ย...มาล่ะว้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดูคึกคักไปมั้ยเนี่ย กับวันศุกร์ หุ หุ ดูไม่รู้เลยเนอะว่าดีใจจะได้หยุด ปิดคลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา 2 วัน เสาร์–อาทิตย์นี้ ก็ว่าจะหนีร้อนไปพักผ่อนริมน้ำ หรือไม่ก็ริมทะเลสักหน่อย บับว่าอากาศมันร้อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ขอเที่ยวไทย ให้หัวใจชุ่มฉ่ำหน่อยน้า

ไปเที่ยวไหนกันบ้าง เวลาวันหยุด และคันถึง ศิลปินคนโปรดคนไหน เล่าสู่กันฟังบ้างเด๊ะ!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะได้ลอก เอ๊ย...ตามไปเที่ยว ตามไปชิมของอร่อยมั้งดิ

ว่างก็คันมานะ ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

อาการคัน ฉบับนี้ เขียนมาจากหัวใจที่มีความสุข คนกบินทร์บุรี ปราจีนบุรี ฮิฮิ้ว...ว

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาที่น่ารักของน้องๆ หนูขอขอบคุณผ่านคุณกุ๊กกิ๊กช่วยเกาไปยังคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ที่ได้มาแสดงที่ ร.ร.กบินทร์วิทยา ของหนู และคนปราจีนบุรี ได้มาชมกัน ได้ร่วมกันต่อต้านยาเสพติดอันเป็นภัยที่คุกคามในประเทศไทยอยู่ขณะนี้ หนูอยากชมว่าพิธีกร นักแสดง นักตลกมาแสดงโชว์ได้เก่งดีมากๆ น่ารักเป็นกันเอง แถมใจดีแจกปฏิทินด้วย เล่นเกมกับครอบครัวของเราด้วย หนูประทับใจพี่บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น ด้วย หนูขำตลอดที่ชมการแสดงตลกค่ะ หนูขอให้นักแสดง นักตลกและพิธีกร ทีมงานคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจรมีความสุขทุกคนนะคะ”

สุขที่ได้ผ่านจดหมายจาก คนกบินทร์บุรี พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ได้โม้ อ่านไปยังรับรู้ได้เลยว่า มีความสุข ปนขำ เพราะเหล่าศิลปิน ดาราที่ช่อง 3 คัดไป เขาตั้งใจเอาไปให้เรียกความสุข เรียกเสียงหัวเราะ ฮ้าฮ่าฮ่า! คือ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เคยไปดู ยังขำค้างมาจนทุกวันนี้เล้ย.

“กุ๊กกิ๊ก”

26 ก.พ. 2558 10:50 26 ก.พ. 2558 10:51 ไทยรัฐ