วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/02/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัย รามคำแหง ภาคเช้าและบ่าย วันที่ 2 มี.ค. เป็นวันแรก…

ได้เห็นวิสัยทัศน์ระดับสากลของนายกรัฐมนตรีกันอีกครั้ง เมื่อ ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ เชิญ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ปาฐกถาพิเศษ “ธุรกิจไทย ขับเคลื่อนไทยสู่ความมั่งคั่งยั่งยืนด้วยมาตรฐานสากล” ในงานแสดงความยินดี 10 บริษัทจดทะเบียนไทยที่ได้เป็นสมาชิก DJSI ที่ตลาดหลักทรัพย์––พูดไปตอนบ่ายวันที่ 26 ก.พ. ถ้าเช้า 27 ก.พ. หุ้นเด้งทั้งกระดาน ก็ขอเชิญพูดบ่อยๆ…

ญาติมิตรเศร้ากับกิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์ ที่ภรรยา วิภา จากไปด้วยมะเร็งในวัย 58 ปี––สวดอภิธรรม ถึง 28 ก.พ. ที่ศาลา 1 วัดเทพศิรินทร์ ฌาปนกิจ 1 มี.ค. 17.00 น. …

ยามนี้ เพื่อนวัฒนาฯที่คบกันมา 50 กว่าปี และเพื่อนๆไทยรัฐ ผลัดกันไปเยี่ยม คัทลียา นุดล ที่ไอซียูเปาโล เพราะปอดติดเชื้อ และหมอต้องเจาะคอเพื่อช่วยระบบหายใจ แต่อาการทั่วไปดีขึ้น…

งาน “เทศกาลสินค้าโครงการหลวง ’๕๘ : ดีอร่อย From DOI to TABLE” ปีนี้ ลักขณา นะวิโรจน์ คัดผลผลิตใหม่สดจากยอดดอย และผลไม้ไฮไลต์ “เคพกูสเบอร์รี่” มาให้เลือกซื้อที่กูร์เมต์, โฮม เฟรชมาร์ท เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และโคราช จนถึง 4 มี.ค. …

ให้เด็กๆรู้จักการเอื้อเฟื้อต่อสังคมที่ด้อยโอกาส ครูชลิต นาคพวัน นำผลงานของศิลปินตัวน้อย ไปแสดงและจำหน่าย ที่แกรนด์ เซ็นทารา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 เม.ย. รายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย…

จัดสรรเวลาให้ธุรกิจ CTS กับหน้าที่คุณแม่ลูก 4 ได้ดีมาก ปิดเทอมนี้ ธีรรัตน์ จงประเสริฐ หอบลูก ไอโกะ ยูมิ และแฝด ยูตะ–เคนตะ ไปญี่ปุ่น ซึ่งเป็นครั้งที่ 20 ของแฝด 5 ขวบ และครั้งที่ 30 ของลูกคู่โต 8 และ 10 ขวบ––ก็ดูชื่อลูกๆ ของ คุณนายแคท–ธีรรัตน์ ซะก่อน จะไปไหนได้นอกจากประเทศนี้…

ทริปนี้ ชุลมุน เด็กสนุกมากและผู้ใหญ่เหนื่อยมากเพราะ พีระพงศ์ เอี่ยมลำเนา แห่งกรังด์ปรีซ์ พาลูก 3 คนไปด้วย…

งานเปิด The Gate วันก่อน จินตนา สมัครการ ไปปลื้มลูก พงศธร ธรรมวัฒนะ และปลื้มตัวเอง ที่ตอนลูกเด็กๆ ซื้อหุ่นยนต์ให้เล่นไม่อั้น จนต่อยอดเป็นธุรกิจของเล่น และ คุณจีฟ–พงศธร ยังมีตัวการ์ตูนเป็นแสน––ถ้าตัวละแค่สามพัน ก็มีมูลค่า 300 ล้านแล้ว––แม่ๆที่ปล่อยให้ลูกเล่นแต่เกมกด เลิกด่วน.

โสมชบา

26 ก.พ. 2558 10:41 ไทยรัฐ