วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แก๊งตกทอง มอมยารูดทรัพย์ นศ.เมืองชลฯ

แก๊งตกทอง มอมยารูดทรัพย์ นศ.เมืองชลฯ

  • Share:

นศ.สาวชลบุรี ถูกแก๊งสาวมอมยา รูดทรัพย์ทั้งเงินและทองหมดตัว กลางตลาดนัดตรงข้ามมหาวิทยาลัย ตร.รับช่วงนี้แก๊งตกทองอาละวาดหนัก เตือนประชาชนเพิ่มความระวัง...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 25 ก.พ.58 ร.ต.ท.ธนินทร สวยปาน พงส.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกมอมยาบริเวณหน้าตลาดนัดตรงข้ามมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี หมู่ 4 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

พบ น.ส.ราตรี คิลารัตน์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73/1 หมู่ 1 ต.เขาหินซ้อน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา นักศึกษาปี 1 สาขาการตลาดบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นั่งร้องไห้ในมือขวาถือถุงพลาสติกลายการ์ตูน ด้านในมีกระดาษทิชชู ห่อเงินเศษเหรียญบาทและเหรียญสลึงรวม 33 บาท มือซ้ายกำถุงรองเท้าสีดำของผู้ชายไว้แน่น 1 คู่

สอบถาม น.ส.ราตรี ให้การสะลึมสะลือว่า ออกจากหอพักจะมาซื้ออาหารกินที่ตลาดนัด แต่มาเจอผู้หญิงอ้วนท้วมอายุประมาณ 30 – 35 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร มาถามว่าเจอกระเป๋าเงินของเขาที่หล่นหายหรือไม่ ตนตอบว่าไม่เห็น สักครู่ก็มีหญิงอีกคนรูปร่างอ้วน ผมหยิก มาเกาะไหล่แล้วพูดอะไรไม่รู้ตนฟังไม่ออก จากนั้นก็พาตนเดินไปทางด้านหลังตลาดนัด พบผู้หญิงอีกคนเดินมาส่งถุงพลาสติกให้ ตนรับไว้แล้วก็ไม่รู้สึกตัว มารู้สึกตัวอีกทีก็เดินอยู่หน้าคิวรถจักรยานยนต์แล้วหมดแรงล้มลง จนมีคนมาช่วยเรียกเขย่าตัวพอรู้สึกตัว ตรวจสอบทรัพย์สินในตัวพบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท พร้อมพระสมเด็จเลี่ยมทอง 1 องค์ แหวนทองคำหนัก 2 สลึง 1 วง เงินสด 5,000 บาท หายไป

ร.ต.ท.ธนินทร สวยปาน กล่าวว่า น่าจะเป็นแก๊งตกทอง ที่กำลังออกอาละวาดอยู่ มีด้วยกัน 3 คน เป็นผู้หญิง ก็ขอให้ประชาชนระวังกันด้วย หากมีเบาะแสพบเห็นคนร้ายลักษณะนี้ให้แจ้งมาได้ที่ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ชลบุรี ส่วนคนร้ายรายนี้จะรวบรวมหลักฐานให้ชุดสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้