วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 27/02/58

กอล์ฟสแควร์ วันศุกร์ที่ 27 ก.พ.

ดิเอ็มโพเรียม ปรับ “สปอร์ตสมอลล์กอล์ฟโซน” ฉลองภาพลักษณ์ใหม่ บนพื้นที่กว่า 1 พันตร.ม. นอกจากสินค้ากอล์ฟแบรนด์ดังครบครันทั้งไม้กอล์ฟลูกกอล์ฟ เสื้อผ้า รองเท้า แอคเซสเซอรี ยังเพิ่มอุปกรณ์ทดสอบก้านไม้กอล์ฟ ห้องไดรฟ์มาตรฐานที่มี ไฟลต์สโคป วัดค่าต่างๆ ให้คนรักกอล์ฟได้เลือกช็อปกันให้จุใจ ที่บริเวณชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าไฮไซแห่งนี้

และกิจกรรมจัดแข่งกอล์ฟสมัครเล่นใหญ่รายการหนึ่งของเมืองไทย Sports Mall Golf Tournament 2015 ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 9 ปีนี้จะคัดผู้ชนะรวม 18 คนไปเล่นกอล์ฟที่ คุนหมิง ของ จีนในเดือน ต.ค. นักกอล์ฟที่สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึง 24 ก.ค. ที่ สปอร์ตสมอลล์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขา รามคำแหง กับ ท่าพระ) ดิเอ็มโพเรียม และ พารากอน

ส่วนงาน Sportys Mall Ultimate Golf Show ปีนี้จัดระหว่าง 28 ก.พ.-8 มี.ค. ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ 28 ก.พ.-30 มี.ค. ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้น รามคำแหง กับ ท่าพระ) ดิเอ็มโพเรียม และ พารากอน

เป็นผู้นำด้านรองเท้ากีฬามานานหลายสิบปีแล้ว Adidas เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของรองเท้ากอล์ฟตระกูล Adipower ที่ใช้วัสดุใหม่ “BOOST” ให้เป็นรองเท้ากอล์ฟที่มีความยืดหยุ่นสูง นุ่มนวล รองรับการบิดของรูปเท้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้นักกอล์ฟออกรอบ 18 หลุมโดยไม่เมื่อยล้าและออกแบบพื้นด้านล่างของเท้าซ้ายและเท้าขวาไม่เหมือนกันเพื่อรองรับในจังหวะแบ็กสวิงและดาวน์สวิงที่ต้องเคลื่อนไหวฝ่าเท้าไปคนละทิศทางกัน

ก่อนหน้านี้ BOOST ถูกใช้ในรองเท้าวิ่ง รองเท้าบาสเกตบอลและรองเท้าเบสบอลมากว่า 2 ปีแล้ว และเพิ่งพัฒนามาสู่รองเท้ากอล์ฟในปีนี้และน่าจะเป็นเทคโนโลยีระดับหัวแถวของรองเท้ากอล์ฟไปอีกหลายปี adipower รุ่นนี้ซึ่งจะมีทั้งรุ่น adipower Boost สำหรับนักกอล์ฟชาย adipower Sports Boost สำหรับนักกอล์ฟหญิง และ Asym Energy Boost ซึ่งเป็นรุ่นท็อปของโมเดลนี้ เริ่มมีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่เดือน ก.พ. เป็นต้นไป 

โปรแช้งค์

26 ก.พ. 2558 09:36 26 ก.พ. 2558 09:36 ไทยรัฐ