วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! อดีตผู้เข้าประกวด 'อเมริกาส์ เน็กซ์ ท็อป โมเดล' ถูกยิงดับ

(ขอบคุณภาพจาก rtvgames.com)

มีผู้พบศพอดีตผู้เข้าร่วมการประกวดรายการ อเมริกาส์ เน็กซ์ ท็อป โมเดล ครั้งล่าสุด เป็น 1 ใน 3 ผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในรัฐนอร์ทแคโรไลนา ล่าสุดตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีผู้พบศพ น.ส. เมียร์ยานา ปูฮาร์ อายุ 19 ปี ชาวอเมริกันเชื้อสายเซอร์เบีย ผู้เข้าร่วมประกวดเฟ้นหานางแบบในรายการโทรทัศน์ 'อเมริกาส์ เน็กซ์ ท็อป โมเดล' ครั้งที่ 21 ซึ่งเป็นรายการยอดนิยมของสหรัฐฯ ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองชาร์ลอตต์ ในรัฐนอร์ทแคโรไลนา เมื่อช่วงเย็นวันอังคาร

ในที่เกิดเหตุยังมีผู้เสียชีวิตอีก 2 คน คือ นายโจนาธาน อัลวาราโด อายุ 23 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.ปูฮาร์ และนายยุสมาร์ กอนซากา-การ์เซีย เพื่อนร่วมห้องของนายอัลวาราโด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชาร์ลอตต์จับกุมตัว นาย เอมมานูเอล เฮซุส แรงเกล อายุ 19 ปี เมื่อวันพุธ และตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา 3 กระทง ตำรวจระบุด้วยว่าผู้ต้องสงสัยและผู้เสียชีวิตรู้จักกัน และเหตุฆาตกรรมครั้งนี้มีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แต่ยังไม่มีการเปิดเผยมูลเหตุจูงใจ

มีผู้พบศพอดีตผู้เข้าร่วมการประกวดรายการ อเมริกาส์ เน็กซ์ ท็อป โมเดล ครั้งล่าสุด เป็น 1 ใน 3 ผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่งในรัฐนอร์ทแคโรไลนา ล่าสุดตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว... 26 ก.พ. 2558 06:16 26 ก.พ. 2558 10:20 ไทยรัฐ