วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลอค่า! 'เมญ่า' ปลื้มติด 1 ใน 20 สาวหน้าสวยระดับโลก

เลอค่า! 'เมญ่า' ปลื้มติด 1 ใน 20 สาวหน้าสวยระดับโลก

  • Share:

เมญ่า นนธวรรณ ปลื้มติด 1 ใน 20 สาวใบหน้าสวยระดับโลกจากเว็บไซต์ globalbeauties.com รับมีงานต่างประเทศติดต่อมา แต่ขอทำงานในเมืองไทยก่อน เผยขึ้นแท่นนางเอกละคร "สาวน้อยร้อยล้าน" คู่ ปอ ทฤษฎี เตรียมเปิดกล้อง เม.ย.นี้

มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง


เรียกว่าสวยระดับโลกไปแล้ว สำหรับนางงามสาวผิวสีแทนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง เพราะล่าสุด เว็บไซต์ดัง globalbeauties.com ได้จัดอันดับ 20 สาวใบหน้าสวยจากเวทีต่างๆ ในปี 2014 (GB Awards 14: Miss Grand Slam) ซึ่งสาวเมญ่าติดอันดับ 8 ของการจัดอันดับในครั้งนี้ ได้เจอ เมญ่า มาร่วมงาน ‘Taste of Britain : Food is GREAT’ ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามถึงความรู้สึกถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดตผลงานทั้งละคร "สาวน้อยร้อยล้าน" ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวขึ้นแท่นนางเอกละครครั้งแรกคู่กับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ รวมถึงคอนเสิร์ต “ล็อกตรง...ลงเต้น Dance หลุดโลก” ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ ที่เจ้าตัวเป็นแขกรับเชิญด้วย

ดีใจเพราะโกลบอลบิวตี้ก็ให้เกียรติเมญ่าติดอันดับท็อปตลอด


ซึ่ง เมญ่า นนธวรรณ เผยถึงความรู้สึกที่ติด 1 ใน 20 สาวที่มีใบหน้าสวยระดับโลกของเว็บไซต์โกลบอลบิวตี้ ว่า "ก็รู้สึกดีใจ เพราะโกลบอลบิวตี้ก็ให้เกียรติเมญ่าติดอันดับท็อปตลอด ดีใจแทนคนไทยด้วยที่อย่างน้อยเมญ่า ก็ได้เอาความสวยแบบไทยๆ ไปนำเสนอให้ชาวต่างชาติรับรู้ในอีกมุมมองหนึ่ง" คิดว่าเขาหลงเสน่ห์เราตรงไหน? "อาจจะเป็นรูปลักษณ์ที่เป็นไทยแท้ๆ รอยยิ้ม และที่สำคัญคือ บุคลิกของเมญ่าที่สามารถสื่อออกไปจากรูปภาพ แล้วเขาสัมผัสได้ว่าเราเป็นยังไง" เห็นว่าการเป็นรวมนางงามจากหลายเวที? "สี่เวทีจากทั่วโลก เป็นแกรนด์สแลมอย่างเดียวเลย เราก็ติด 1 ใน 5 ของมิสเวิลด์ที่มีใบหน้าสวย ก็ดีใจมากค่ะ" ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นไหม? "ก็นิดนึงค่ะ อาจจะต้องดูแลรักษาความงามของเราให้คงอยู่ ซึ่งไม่รู้จะรักษายังไง ผิวก็คงอยู่อย่างนี้อยู่แล้ว ทำให้ขาวกว่านี้ก็ไม่ได้เดี๋ยวคนไม่เชื่อว่าเป็นเมญ่า" ติด 1 ใน 20 อย่างนี้มีโอกาสโกอินเตอร์ไหม? "ถ้ามีโอกาสก็อยากไป ก่อนหน้านี้มีติดต่อทาบทามให้ไปเดินแบบ แต่ก็ต้องรอดูก่อน เพราะงานในเมืองไทยก็เยอะมาก จนแทบจะเคลื่อนไหวไม่ได้แล้ว เสียดายโอกาสเหมือนกัน แต่ตอนนี้คนไทยทั้งประเทศให้โอกาสเราแล้วก็ต้องใช้โอกาสตรงนี้ก่อน ต่างประเทศอาจจะเป็นในอนาคตได้"

คอนเสิร์ตวันที่ 27 มี.ค.นี้ จะเต้นสะบัดหลุดโลกไปเลย


เห็นว่าจะมีคอนเสิร์ต? "ใช่ค่ะ อยากให้ติดตามเป็นคอนเสิร์ตของซันซิล วันที่ 27 มีนาคมนี้ จะเต้นสะบัดหลุดโลกไปเลย เป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินที่เน้นความมัน ก็โชคดีได้ไปสะบัดผมกับเขาด้วย อยากจะให้ดูกันเพราะจัดเต็มมาก" เหมือนภาพลักษณ์เราไม่ยึดติดกับความสวย? "ใช่ค่ะ อย่างที่คนทั่วไปคิดคือนางงามจะต้องเรียบร้อย แต่เมญ่าจะฉีกไปอีกมุมหนึ่ง เพราะมีความเป็นตัวของตัวเองและมีความตลก คนที่อยู่ด้วยก็จะคอยขำไปตามๆ กัน เข้าถึงได้ง่าย คนทั่วไปอาจจะคิดว่านางงามนานๆ ทีถึงจะได้เจอจะได้ถ่ายรูปด้วย แต่เมญ่าคือเจอกันตรงไหนถ่ายกันตรงนั้นเลย ต่อให้เวลาผ่านไปแค่ไหนก็ยังเป็นเหมือนเดิม" มีใครเตือนไหมว่าตลกเกินไปแล้วนะ? "แม่ค่ะ เขาจะกระแอมแล้วก็บอกให้คีปลุคหน่อย ตลกไปแล้วอะไรอย่างนี้"

กำลังจะเป็นนางเอกละคร เรื่อง สาวน้อยร้อยล้าน เปิดกล้อง เม.ย.นี้แล้ว


งานแสดงจะมีให้ได้เห็นเมื่อไร? "ตอนนี้มีละครเรื่อง สาวน้อยร้อยล้าน เล่นเป็นนางเอกเรื่องแรกด้วย จะเปิดกล้องถ่ายทำเดือน เม.ย.นี้ เล่นคู่กับ พี่ปอ ทฤษฎี ก่อนหน้านี้ก็ชิมลางด้วยการไปรับเชิญมาแล้วเรื่องหนึ่งก็ตื่นเต้นดีค่ะ นอกจากนี้ ก็จะมีงานอีเวนต์แล้วก็คอนเสิร์ต ซึ่งตื่นเต้นมากเลย ตอนเด็กฝันไว้ว่า อยากจะอยู่บนเวทีที่เรามองเห็นคนอื่นเขา ตอนนี้เหมือนโอกาสมันมาแทบทุกอย่างเลยที่เราฝันไว้ ต้องขอบคุณทุกๆ คนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ สื่อมวลชน รวมถึงแฟนๆ นางงาม ซึ่งมีหลายกลุ่มทั่วประเทศ โชคดีที่นางงามเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ส่วนผลงานเพลงก็ไปสะกิดแขนพี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ตลอดว่าเมื่อไรจะพาหนูไปอีกค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้