วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบลล่า' โต้สั่งห้าม 'เวียร์' ขี่บิ๊กไบค์ ปัดฟิตหุ่นแชะเซ็กซี่

เบลล่า ราณี โต้สั่งห้าม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขี่บิ๊กไบค์ เหตุหวั่นเกิดอุบัติเหตุเหมือน พอร์ช ศรัณย์ ยันฝ่ายชายเปล่าตามรับส่งที่มหาวิทยาลัย ย้ำสัมพันธ์ยังปกติ แต่ห่างกันเพราะทำงาน แจงผอมเหตุทำงานหนัก-ออกกำลังกาย ปัดฟิตหุ่นถ่ายเซ็กซี่...

มาร่วมงาน "Taste of Britain : Food is GREAT" ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พอนักข่าวได้เจอนางเอกลูกครึ่งหน้าแบ๊ว เบลล่า ราณี แคมเปน ก็สังเกตเห็นว่าผอมลงกว่าเดิม ไม่รู้ว่าเป็นเพราะทำงานหนัก หรือฟิตหุ่นเตรียมถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือชุดว่ายน้ำบิกินี่รึเปล่า นักข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงข่าวเม้าท์ เบลล่าสั่งพี่ชายคนสนิท อย่างพระเอกหนุ่มวิกหมอชิต เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ห้ามขี่บิ๊กไบค์เพราะหวั่นเจออุบัติเหตุ เหมือนพระเอกร่วมวิก พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และเรื่องเม้าท์หนุ่มเวียร์ตามรับส่งเบลล่า ตอนไปเรียนปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ด้วย


เห็นว่าช่วงนี้ทำงานหนักจนผอมลง? "ก็นิดนึงค่ะ ตอนนี้เปิดกล้องละครอีกเรื่องนึงแล้วค่ะ ถ่ายทำค่อนข้าง 7 วันค่ะ ถามว่าน้ำหนักลดไปเท่าไรไม่ได้ชั่งค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มมีเวลาออกกำลังกายด้วย ก็จะแบ่งเวลาไปออกกำลังกายค่ะ คุมอาหารนิดหน่อย" ทำงาน 7 วันหนักไปไหม? “ไม่หนักไปค่ะ (หัวเราะ)” สำหรับเราตอนนี้ผอมไปไหม? “ก็อยากให้เฟิร์มกว่านี้ค่ะ ก็เลยพยายามออกกำลังกายมากกว่า” มีแพลนจะถ่ายเซ็กซี่รึเปล่า? “ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) เป็นการดูแลตัวเองมากกว่า” แต่หนุ่มๆ เชียร์อยากให้ถ่ายบิกินี่? “ว้าย ตายแล้ว (หัวเราะ) เราก็ยังเด็กอยู่เนอะ ยังไม่ได้คิดน่ะค่ะ ถามว่ามีติดต่อมาบ้างไหมยังไม่มีค่ะ คุณพ่อไม่น่าให้ผ่าน (หัวเราะ)” แต่ครั้งหนึ่งในชีวิตก็ควรถ่ายบ้าง? “โห ยังไม่ได้คิดค่ะ ถ้าถาม ณ ตอนนี้ก็คงไม่ค่ะ”

ที่บ้านไฟแดงไม่ให้ถ่ายเลยไหม? “ค่อนข้างค่ะ” หรือเรากลัวกระทบลุคนางเอก? “เราไม่ค่อยถนัดทางนั้นด้วยค่ะ เราไม่ได้มาแนวเซ็กซี่หรือโป๊อะไรค่ะ (เป็นสายแบ๊ว?) เราก็เป็นสายนี้ไปก่อนแล้วกัน (หัวเราะ)” ล่าสุด ถ่ายละครกับ เจมส์ จิรายุ เห็นในละครสวีตมาก? “คือด้วยบทด้วยค่ะ ตอนแรกจะมีเวิร์กช็อปกันก่อน พอดีทุ่งทานตะวันเหลือวันสุดท้ายแล้ว ก็เลยรีบไปถ่ายก่อน มันก็เป็นฉากสวยงามค่ะ ก็รอจิ้นได้เหมือนกันค่ะ บทน่ารัก” เห็นว่าต้องเล่นเป็นแฟนของเจมส์เลย? “ก็คือเริ่มต้นมาก็แต่งงานกันเลยค่ะ แต่แต่งงานด้วยความไม่ได้เต็มใจทั้งสองฝ่าย ฉะนั้น ก็จะมีการปะทะคารมฟาดฟันกัน ในเรื่องก็มีสามีแล้วค่ะ (หัวเราะ)”


วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง? “วาเลนไทน์ทำงานค่ะ ไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ ทำงานเสร็จก็ทานข้าวกับพี่ๆ ช่างแต่งหน้าทำผมที่รู้จักกันค่ะ” เห็นว่าเป็นห่วงเวียร์เรื่องขี่บิ๊กไบค์? “ก็เป็นห่วงปกติค่ะ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ” มีข่าวว่าเราสั่งห้ามเวียร์ขี่บิ๊กไบค์เลย? “ไม่มีค่ะ ยุให้ขายรถก็ไม่มีค่ะ โอ้โห จะขายหมดรึเปล่านะ (หัวเราะ)” ห่วงไหมเพราะเพื่อนในแก๊งของเขาอย่างพอร์ช ก็เพิ่งประสบอุบัติเหตุ? “ไม่หรอกค่ะ ถ้าเราระวัง แต่เรื่องอุบัติเหตุจะบอกว่าเกิดขึ้นได้ตลอดอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่าเราก็ต้องระวังมากขึ้นไปอีก” พอมีข่าวออกมาเรามีเตือนเวียร์ไหม? “ไม่ค่ะ ก็ถามอาการของพอร์ชมากกว่า ก็ถามพี่เวียร์แหละค่ะ” เวียร์ให้สัมภาษณ์ประมาณว่าห่างกันอีกแล้ว คนเลยนึกว่าเลิกกัน? “ก็ด้วยงานด้วยแหละค่ะ พี่เวียร์ค่อนข้างยุ่ง เราก็ค่อนข้างแน่นเหมือนกัน มันก็ห่างด้วยงานค่ะ ตอนนี้ก็ยังคุยกันเรื่อยๆ” ความสัมพันธ์ยังดี? “ยังเหมือนเดิมค่ะ”


มีข่าวว่าเวียร์ตามรับส่งเราที่มหาวิทยาลัย? “อุ๊ย ไม่มีเลยค่ะ ไปเองตลอดเลย ไม่มีไปรับค่ะ” เวียร์โดนทักเรื่องอุบัติเหตุบ่อยๆ แบบนี้เราจะกล้าซ้อนท้ายไหม? “โอ๊ย เอาเวลาไหนไปซ้อน ไม่ได้ซ้อนเลยค่ะ” เขาถูกทักเรื่องนี้เยอะเป็นห่วงไหม? “จริงๆ พอพี่เขาได้รับสารมา เขาก็ระวังตัวอยู่แล้วค่ะ เราก็ช่วยอะไรไม่ได้เรื่องดวงเรื่องอะไรค่ะ แต่ช่วงนี้ไม่ได้ซ้อนเลยค่ะ ทำงานอย่างเดียวเลย” เวียร์ขับรถดีไหม? “ไม่ทราบค่ะ ไม่แน่ใจ อันนี้ต้องถามเพื่อนเขาค่ะ (หัวเราะ)”.

เบลล่า ราณี โต้สั่งห้าม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ขี่บิ๊กไบค์ เหตุหวั่นเกิดอุบัติเหตุเหมือน พอร์ช ศรัณย์ ยันฝ่ายชายเปล่าตามรับส่งที่มหาลัย ย้ำสัมพันธ์ยังปกติ แต่ห่างกันเพราะงาน แจงผอมเหตุทำงานหนัก-ออกกำลังกาย ปัดฟิตหุ่นถ่ายเซ็กซี่... 26 ก.พ. 2558 03:58 26 ก.พ. 2558 07:12 ไทยรัฐ