วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โจนส์' ชี้ เกมเจอแมว สำคัญ ต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้

ฟิล โจนส์ ปราการหลังตัวเก่งของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงชี้ เกมลีกนัดต่อไปที่จะพบ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ เป็นเกมที่สำคัญ อีกทั้งยังกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมมุ่งมั่นเก็บ 3 แต้มให้ได้อีกครั้ง..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.พ. ว่า ฟิล โจนส์ เซนเตอร์ฮาล์ฟตัวแกร่งของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่าเกมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปที่จะพบกับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ เป็นเกมสำคัญที่ต้นสังกัดของเขาต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้เพื่อลบความผิดพลาดในเกมที่พ่ายให้กับสวอนซี ซิตี้ 1-2 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ปีศาจแดงเพิ่งแพ้ต่อ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ มา 1-2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทั้งทั้งที่ได้ประตูขึ้นนำก่อน ทำให้ตารางคะแนนตอนนี้ ปีศาจแดงรั้งอันดับ 4 ของตาราง โดน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แซงหน้ายึดอันดับ 3 เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งมีแต้มนำหน้า เซาแธมป์ตันทีมอันดับ 5 แค่แต้มเดียว โดย ฟิล โจนส์ เซนเตอร์ฮาล์ฟตัวแกร่งของทีม ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้กลับมาเก็บ 3 แต้มอีกครั้งในเกมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไป แต่ถึงอย่างไรก็อย่าประมาททีม "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ เด็ดขาด

"นี่คือเกมสำคัญสำหรับเรา มันไม่ใช่เรื่องง่าย การเจอกับซันเดอร์แลนด์คืองานยาก แต่เราได้เปรียบเมื่อได้เล่นในบ้านและเราจำเป็นต้องคัมแบ็กให้ได้หลังแพ้มาในสุดสัปดาห์ที่แล้ว  ความพ่ายแพ้มันไม่ใช่เป็นเรื่องดีเลย (เกมเจอกับสวอนซี) เราคิดว่าเราเล่นกันได้อย่างดีแล้วแต่เรากลับแพ้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งเวลาหลังแต่นี่จะเป็นอีกหนึ่งในเกมที่ยากของเราแต่เราต้องเก็บชัยชนะให้ได้" กองหลังดีกรีทีมชาติอังกฤษเผย

ฟิล โจนส์ ปราการหลังตัวเก่งของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงชี้ เกมลีกนัดต่อไปที่จะพบ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ เป็นเกมที่สำคัญ อีกทั้งยังกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมมุ่งมั่นเก็บ 3 แต้มให้ได้อีกครั้ง.. 26 ก.พ. 2558 01:52 26 ก.พ. 2558 02:37 ไทยรัฐ