วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแอบช้ำ! 'เปร์ไรรา' เผย 'ป็อกบา' ชวนไปยูเว่

อันเดรส เปร์ไรรา กองกลางดาวรุ่งทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววปฏิเสธการต่อสัญญา หลังเผยว่า ปอล ป็อกบา เพื่อนเก่าได้ชวนไปค้าแข้งกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ. "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่อแววจะเสียดาวรุ่งฝีเท้าดี หลัง อันเดรส เปร์ไรรา กองกลางอนาคตไกลของทีมออกมาเผยว่าได้ปรึกษากับเพื่อนเก่า ปอล ป็อกบา เรื่องชีวิตค้าแข้งในรัง "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมในลีกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี

ดาวเตะวัย 19 ปีถูกยกให้เป็นนักเตะที่มีความสามารถและโดดเด่นที่สุดในทีมชุดเยาวชน ถึงแม้ว่าจะเพิ่งมีโอกาสลงเล่นกับทีมชุดใหญ่ไปเพียงนัดเดียว ซึ่งในปัจจุบันตัวเขากำลังจะสิ้นสุดสัญญา 3 ปีครึ่งกับ "ปิศาจแดง" หลังจบฤดูกาลนี้ ขณะที่ แมนฯยูไนเต็ด ก็ยังไม่มีทีท่าจะจัดการเรื่องต่อสัญญาฉบับใหม่

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ เปร์ไรรา ได้รับข้อเสนอจากหลายสโมสรดังทั่วยุโรปในตอนนี้ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ยอมรับว่า ยูเวนตุส เองก็เป็นหนึ่งในสโมสรที่ให้ความสนใจ

เปร์ไรรา กล่าวว่า "ทุกๆคนก็รู้ว่า ยูเว่ เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ผมคุยกับ ป็อกบา หลายครั้ง เขาเป็นเพื่อนที่ดีและเขาก็บอกว่าผมจะมีความสุขใน ตูริน ทั้งในแง่ของอาชีพนักเตะและชีวิตส่วนตัว"

"สองสิ่งนี้สำคัญกับผมมาก ตอนนี้ผมยังคงมีสัญญากับยูไนเต็ด เอเย่นต์ของผมจะดูแลข้อเสนอต่างๆที่เข้ามา รวมถึงข้อเสนอของยูเวนตุสด้วย ซึ่งนี่ไม่ใช่ความลับ"

"แน่นอนว่าผมรู้จักบอลอิตาลี ถ้าผมได้ลงเล่นกับป็อกบามันจะเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก แต่ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตัดสินใจ ผมจะพิจารณาทุกข้อเสนอก่อนตัดสินใจเลือกโดยดูจากปัจจัยต่างๆ เรื่องเงินไม่ใช่เพียงเรื่องเดียวที่มีผลต่อการตัดสินใจของผม".

อันเดรส เปร์ไรรา กองกลางดาวรุ่งทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววปฏิเสธการต่อสัญญา หลังเผยว่า ปอล ป็อกบา เพื่อนเก่าได้ชวนไปค้าแข้งกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส… 26 ก.พ. 2558 01:17 26 ก.พ. 2558 01:44 ไทยรัฐ