วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ณเดชน์' เตรียมจัดหมอลำฉลองรับปริญญาที่ขอนแก่น

ณเดชน์รับญาญ่าหอบดอกไม้ช่อโตแสดงความยินดีที่บ้าน บอกคนอื่นก็มาร่วมแสดงความยินดีเช่นกัน เดี๋ยวจะหอบชุดครุยกลับไปถ่ายรูปกับญาติๆที่ขอนแก่น พร้อมจัดหมอลำชุดเล็กๆเลี้ยงฉลอง เผยพ่อญาญ่าว่าเลยมาแสดงความยินดีด้วย...

ฟินไปตามๆกัน ในวันรับปริญญาของพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่สาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ น้องสาวคู่จิ้นหอบดอกไม้ช่อโตมาแสดงความยินดีพร้อมครอบครัวถึงที่บ้าน และงานนี้พ่อของสาวญาญ่าก็บินมาจากเมืองนอกมาแสดงความยินดีด้วย เมื่อแฟนคลับได้เห็นรูปนี้ ทำเอาฟินสุดๆเลยทีเดียว ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มณเดชน์มาร่วมงาน Central Beauty Galerie present : Hot Summer Cruise Party ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ทำเอาแฟนคลับฟินเลยกับภาพที่ญาญ่า อุรัสยา เอาดอกไม้ไปแสดงความยินดีที่บ้านในโอกาสที่รับปริญญา? "ใช่ครับ จริงๆ ใครที่ไม่สะดวกที่จะไปที่มหาวิทยาลัย บ้านผมก็เปิดบริการให้ทุกคนมาแสดงความยินดี นอกจากญาญ่าแล้วก็ยังมีคนอื่นด้วย พี่ดา หทัยรัตน์ ก็ส่งช่อดอกไม้มา อาจิ๋ม มยุรฉัตร ส่งข้าวเหนียวกับไก่ทอดมาให้เพราะรู้ว่าผมหิวมาก รวมถึงญาติๆ เพื่อนคุณแม่และเพื่อนผมก็มาแสดงความยินดีกัน"  แต่เหมือนญาญ่าเอาดอกไม้มาให้กลางดึกเลย? "ไม่ได้ดึกมากนะครับ น่าจะเป็นช่วงหัวค่ำที่น้องเอาดอกกุหลาบขาวมาแสดงความยินด้วย ถามว่าผมชอบกุหลาบสีขาวอยู่แล้วหรือเปล่า จริงๆ จะเป็นดอกอะไรสีอะไรก็ชอบหมด ซึ่งน้องก็ให้แค่ดอกไม้อย่างเดียวไม่ได้มีอย่างอื่นด้วยครับ"

เห็นว่าครอบครัวของญาญ่ามากันครบเลย? "จริงๆ ใครๆ ก็อยากมาร่วมแสดงความยินดีในวันรับปริญญาทั้งนั้น เพราะเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต วันนั้นครอบครัวน้องก็มากัน แต่ว่าก็มีญาติๆ เพื่อนคุณแม่ เพื่อนผมก็มา แต่ว่าเดี๋ยวจะมีจัดงานฉลองอีกทีตอนไปขอนแก่น  จะเอาชุดครุยบินกลับไปด้วย แล้วก็เชิญญาติๆ ที่อยู่ต่างอำเภอต่างจังหวัดที่ไม่ได้มากรุงเทพฯ ไปถ่ายกัน ซึ่งจะจัดเป็นงานหมอลำเล็กๆ ต้อนรับแขกที่มา แล้วก็มีพิธีบายศรีสู่ขวัญด้วย"  

จะชวนน้องญาญ่าไปฉลองที่ขอนแก่นด้วยไหม? "ที่ขอนแก่นน่าจะเป็นครอบครัวเครือญาติมากกว่าครับ"  คนก็แซวเยอะตอนลงรูปสองครอบครัว? "ไม่หรอกครับ คุณแม่ก็ลงรูปปกติตามที่ลงอินสตาแกรมเลย ถามว่าก่อนหน้านี้เคยเจอคุณพ่อของน้องมั้ย ก็เคยเจอตามงานบางทีคุณพ่อก็ไปด้วย ส่วนที่คนมองว่าเหมือนเป็นการเปิดตัว จริงๆ ไม่ได้เปิดตัวอะไร เหมือนเดิมปกติ ใครมาร่วมแสดงความยินดีผมก็ยินดีตอบกลับไปครับ"

ตอนที่สองครอบครัวได้เจอกันคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝั่งได้คุยอะไรกันไหม? "ผู้ใหญ่เขาก็คุยกันปกติไม่มีอะไรเลยครับ ไม่มีฝากฝัง ไม่มีฝากดูแลอะไรด้วยครับ"  น้อยครั้งจะเห็นคุณพ่อญาญ่ามาด้วยไง? "อ๋อ...คิดว่าวันนั้นคุณพ่อคงจะว่างพอดีก็เลยมา"  

ปีนี้ชงหรือเปล่า? "ชงมั้ยเหรอครับ จริงๆ แต่ละปีก็มีปัญหาแตกต่างกันไปซึ่งมันก็ต้องมีเรื่องราวให้ต้องแก้ไขทุกปีอย่างที่ทุกคนทราบกันดี ก็ไม่เป็นไรครับ มีปัญหาก็แก้กันไปแต่อันไหนที่ป้องกันได้ก็ป้องกันไว้ก่อน ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาก็ยังไม่เจอเรื่องเจ็บป่วยหรือเจออะไรที่เดือดร้อนกับตัวเอง"  ได้มีไปทำบุญแก้ชงหรือเสริมดวงอะไรไหม? "ยังไม่มีอะไรจริงจังที่ต้องไปทำ เรื่องปีชงจริงๆ ฟังไว้ก็ดีเวลาทำอะไรจะได้ระมัดระวังไว้ ไม่ว่าจะเรื่องขับรถ เรื่องเดินทาง หรือเรื่องสุขภาพ แต่ก็ไม่ได้เอามาเครียดจนวิตกกังวล"  เห็นว่าแม่แก้วเตรียมเคลียร์คิวพาไปทำบุญหนักเลย? "ยังไม่มีนะครับ แต่เรื่องทำบุญน่าจะมีอีกที ถ้าไม่ทอดผ้าป่าก็จะเป็นทอดกฐิน ช่วงนี้ก็ทำงานไปก่อนครับ".

ณเดชน์รับญาญ่าหอบดอกไม้ช่อโตแสดงความยินดีที่บ้าน บอกคนอื่นก็มาร่วมแสดงความยินดีเช่นกัน เดี๋ยวจะหอบชุดครุยกลับไปถ่ายรูปกับญาติๆที่ขอนแก่น พร้อมจัดหมอลำชุดเล็กๆเลี้ยงฉลอง 26 ก.พ. 2558 00:33 26 ก.พ. 2558 03:14 ไทยรัฐ