วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


น่ารักเกิ๊น! จะเป็นยังไงเมื่อ...? สาวเกาหลีเต้นกลางเมือง ขอแฟนหนุ่มแต่งงาน (ชมคลิป)

หลายคนอาจเคยเห็นการขอแต่งงานรูปแบบต่างๆ มามากมาย ทั้งอลังการ สร้างสรรค์ น่ารัก ซาบซึ้ง น้ำตาไหล ซึ่งส่วนมากก็เป็นฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงขอแต่งงาน แต่ครั้งนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะนำคลิปการขอแต่งงานสุดน่ารักของสาวเกาหลี ที่เธอทำใจกล้าขอแฟนหนุ่มแต่งงานท่ามกลางฝูงชน มาให้ชมกัน…

สาวเกาหลีหน้าตาน่ารักคนนี้ เธอรวบรวมความกล้าเพื่อรักแท้ของเธอ ด้วยการชวนกลุ่มเพื่อนมาเต้นโคฟเวอร์เพลงดังสุดน่ารัก ของเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลเกาหลีชื่อดัง คือ เพลง (오렌지캬라멜) _ My Copycat ของวง Orange Caramel และ Bubibu ของวง APink โดยมีแฟนหนุ่มของเธอ ยืนชมการเต้นของเธอและกลุ่มเพื่อน

ในระหว่างการเต้นมีเรื่องสุดเซอร์ไพรส์ ด้วยการที่เธอและเพื่อนๆ ยกป้ายที่เขียนว่า "คุณจะแต่งงานกับฉันมั้ยคะ” ขึ้นมาทีละตัว ปิดท้ายสุดประทับใจด้วยการมอบดอกไม้ให้กับแฟนหนุ่มของเธอ และมีการสวมกอดกัน ท่ามกลางเสียงเชียร์ของผู้คนที่อยู่ริมถนน ซึ่งคลิปนี้มีผู้ชมมากกว่า 600,000 วิวเลยทีเดียว จะน่ารัก น่าประทับใจขนาดไหน เรานำมาให้ชมกัน (ชมคลิป)

ที่มา : allkpop

หลายคนอาจเคยเห็นการขอแต่งงานรูปแบบต่างๆ มามากมาย ทั้งอลังการ สร้างสรรค์ น่ารัก ซาบซึ้ง น้ำตาไหล ซึ่งส่วนมากก็เป็นฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงขอแต่งงาน แต่ครั้งนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะนำคลิปการขอแต่งงานสุดน่ารักของสาวเกาหลี 25 ก.พ. 2558 23:56 26 ก.พ. 2558 11:07 ไทยรัฐ