วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ตอง’ประคองเต้า ทวงบัลลังก์ความฮอต (ชมคลิป)

‘ตอง’ประคองเต้า ทวงบัลลังก์ความฮอต (ชมคลิป)

  • Share:

ลุกขึ้นมาสลัดผ้าแค่แวบเดียว! สาวก้านยาวหน้าคม “ตอง–ภัครมัย โปตระนันท์” ยังต้องตกใจตัวเอง เพราะกระแสฮอตเว่อร์ หลังช่างภาพดัง “ใหญ่–อมาตย์ นิมิตภาคย์” โพสต์รูปลงไอจีส่วนตั๊วส่วนตัว



“ตอง” เปิดใจกับ “ไทยรัฐ” ไม่มีกั๊กว่า “ตองไม่คิดว่าคนจะฮือฮาขนาดนี้! ยอมรับว่า ตกใจนิดนึง อาจจะเพราะคนไม่เห็น “ตอง” ถ่าย แบบนี้มานานแล้ว เจอ “พี่ใหญ่” ในงานแต่งงาน “ออร์แกน-ราศี” พี่ใหญ่ชวนให้มาถ่ายแบบ เรามั่นใจในฝีมือพี่ใหญ่อยู่แล้ว แค่ขอโป๊น้อยๆหน่อย! คนเห็นนึกว่าตองเปลือยอก จริงๆมีเสื้อในสีเนื้อเต็มตัวดันอยู่ และมีการทำรีทัชช่วย ภาพออกมาเหมือนไม่ใส่อะไรเลย ตอนแรกนมใหญ่กว่านี้นะ (หัวเราะ) แต่ตองขอว่าพี่ขอนมเล็กกว่านี้เหอะ ใหญ่เกิน เสื้อในมันดันช่วย”

ตอง มาทวงบัลลังก์ความฮอต


บางคนบอกเราอยากสร้างกระแส? “โอ้โห! แก่ป่านนี้แล้ว จะทำเพื่ออะไร ชุดว่ายน้ำมีติดต่อมาทุกปี แต่ตองไม่ถ่ายอยู่แล้ว ไม่กะรวยทางนี้” เซตนี้ฮือฮากว่าชุดว่ายน้ำอีกนะ?! “เอาจริงๆ.. อยากดูนม หรือตูดมากกว่า (หัวเราะ) แต่ของตองก็พอมีบ้าง ก็มีเท่าเดิมจริงๆนะ” ภาพลักษณ์ของตองออกแนวเซ็กซี่?! “คนคิดแบบนั้น แต่ถ้าอยากดังก็พุ่งไปทางนี้แล้ว แต่ไม่ใช่ทางของเรา”

คือนายแบบเป้าตุงมาก ตอนถ่ายตื่นเต้นมั้ย? “กางเกงในของพี่ใหญ่จะตัวเล็กมาก ก็มีค้า..แบบว่าก็แอบแซวนายแบบ มันล้นแล้ว ช่วยด้วย! ป้าจะเป็นลม” แฟนว่าไงบ้าง? “เขาก็หัวเราะ แต่ตองพอรู้ว่า คงไม่มีแฟนใครชอบอยู่แล้ว เวลาทำงาน คนชมเราก็ดีใจ เวลาคนด่าเราก็รู้สึกนะ”.

(ภาพ : Pheromone)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้