วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 27/02/58 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 27 ก.พ. 58 ปลายเดือนอย่างนี้ ย่ิงมีหนังที่ทำออกมาเป็นดีวีดีแล้วและน่าสนใจหลายเรื่องด้วยกัน เช่น.....

แนวหนัง : แอนิเมชั่น
พากษ์เสียง : ไรอัน พอตเตอร์, สก๊อต แอดซิท, เจเนซิส โรดิเกวซ, เจมี่ ชุง, เดมอน วายานส์ จูเนียร์, ที เจ มิลเลอร์, ชาเลส แอดเลอร์
ผู้กำกับ : ดอน ฮอล, คริส วิลเลียมส์
เวลา : 102 นาที

เพิ่งได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมมาหยกๆ เรื่องราวของหนุ่มน้อยนักประดิษฐ์ ฮิโระ ฮามาดะ ที่กำลังเรียนรู้ถึงอัจฉริยภาพที่เขามี ต้องขอบคุณทาดาชิ พี่ชายที่ปราดเปรื่องของเขา รวมถึงเพื่อนๆ อย่าง โก โก ทามาโกะ จอมไฮเปอร์, วาซาบิ โนะ-จินเจอร์ เจ้าระเบียบ, ฮันนี่ เลม่อน แม่มดเคมี, และแฟนบอย เฟรด เมื่อหายนะกำลังคืบคลานเข้ามาและดึงพวกเขาเข้าไปสู่เรื่องราวสุดอันตราย ที่เกิดขึ้นใน “ซานฟรานโซเกียว” ฮิโระ จึงต้องพึ่งหุ่นยนต์เพื่อนซี้ของเขาที่ชื่อ เบย์แมกซ์ และเปลี่ยนเพื่อนๆ ของเขาให้กลายเป็นกลุ่มของฮีโร่สุดไฮเทคเพื่อคลี่คลายเรื่องราวที่เกิดขึ้น

=====================

นักแสดง : โอลิเวีย คุก, อนา โคโต, เบียงก้า ซานโตส, แมทธิว เซทเทิล
ผู้กำกับ : สไตล์ ไวท์
ประเภท : สยองขวัญ

เพื่อค้นหาคำตอบ เกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของเพื่อนรัก หนุ่มสาววัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ใช้พลังมืดของกระดานโบราณเพื่อติดต่อกับวิญญาณ แต่กระดานนี้กลับนำไปสู่เหตุการณ์สุดสยองอย่างไม่คาดคิด

=====================

เมื่อคนที่เรารัก กลายเป็นคนน่ากลัวที่สุด
แนวหนัง : สยองขวัญ-ดราม่า
นักแสดง : พิชญะ นิธิไพศาลกุล, สุชาร์ มานะยิ่ง, วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, มาลินี โคทส์, รวิชญ์ เทิดวงส์, สฤญรัตน์ โทมัส
ผู้กำกับ : ทาเลนต์ วัน ทีม
ความยาว : 100 นาที

ในคืนแต่งงานจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ของ กานต์ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) กับ อ้อม (สุชาร์ มานะยิ่ง) ที่หวังจะสร้างครอบครัวเล็กๆ ในแบบของตนเอง กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยองขวัญ เมื่อ อ้อม พบศพ สิตา (มาลินี โคทส์) พี่สะใภ้ของ กานต์ ผูกคอตายในบ้าน หลังจากวันนั้น อ้อม เริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติ ร่างกายที่เคยเป็นของตนถูกผีสิตาพยายามเข้าครอบครอง อ้อมเปลี่ยนไปเป็น คนละคน ท่ามกลางความงุนงงของ กานต์ รวมทั้ง กุล (วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์) พี่สาวคนโตและ กรณ์ (เศรษฐ พงศ์ เพียงพอ) พี่ชายคนรองและสามีของ สิตา กับ มุก ผู้เป็นเสมือนพี่เลี้ยงของหนุ่มสาวทั้งสามมาตั้งแต่เด็ก ผีสิตานำพา อ้อม และ กานต์ ไปสู่โศกนาฏกรรมและความสยองขวัญ ยิ่งทั้งสองต่อสู้เพื่อจะหลุดพ้นจากผีสิตา กลับยิ่งเข้าใกล้ปริศนาการตายของเธอ และยิ่งพบกับด้านมืดของคนรอบข้าง หรือแม้กระทั่งระหว่างตัวกานต์กับอ้อมเอง

=====================

กำกับ : ฟิลิป ฟาลาร์ดู
นำแสดง : รีส วิทเธอร์สปูน, อาร์โนลด์ โอเซง, เจอร์ ดอนี, เอ็มมานูเอล จาล, เอ็นยาโกธ เวล
ประเภท : ดราม่า

The Good Lie ของ ผกก. ฟิลิป ฟาลาร์ดู สร้างจากเหตุการณ์จริงสุดสะเทือนใจของประเทศซูดานที่เด็กนับหมื่นคนต้องพลัดจากบ้าน และนับล้านคนต้องสูญเสียชีวิตจากเหตุการณ์สงครามกลางเมือง

เมื่อแคร์รี่ หญิงสาวนักสังคมสงเคราะห์ ได้รับมอบหมายในการช่วยเหลือเด็กชายชาวซูดาน 4 คน ซึ่งต้องลี้ภัยทางการเมือง มาอยู่ในสหรัฐอเมริกา ประเทศที่กว้างใหญ่ และแตกต่างจากประเทศของพวกเขาอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่การปรับตัวให้เข้ากับบ้านหลังใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย การลืมอดีตที่เลวร้ายและขมขื่นก็เป็นเรื่องที่ยากไม่แพ้กัน แม้ตอนแรก แคร์รี่ จะช่วยเด็กๆ เพราะหน้าที่บังคับ แต่สุดท้ายเธอก็ค้นพบว่าบางครั้งการช่วยใครด้วยหัวใจที่แท้จริง มันก็เปลี่ยนโลกไปตลอดกาล

=====================

นักแสดง : ทอม ฮาร์ดี้, นูมิ ราเพซ, เจมส์ แกนโดลฟินี่
ผู้กำกับ : ไมเคิล อาร์ รอสแคม
ประเภท : มาเฟีย/แอ็กชั่น

บาร์เทนเดอร์หนุ่มบ็อบ กิโนวสกี้ ในเมืองบรูคลินที่ต้องอยู่ท่ามกลางแก๊งอาชญากรท้องถิ่น ซึ่งมีแผนการซ่อนเร้นคือการฟอกเงิน จนทำให้บาร์แห่งนี้กลายเป็นแหล่งรวมของเหล่าคนนอกกฎหมาย แต่การตกอยู่ภายใต้อำนาจของ คัสซิ่น มาร์ฟ ทำให้ บ๊อบ รู้ตัวว่าเขาต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางแห่งวังวนการปล้นที่เลวร้ายลงทุกขณะ โดยมีชีวิตของเขาเองเป็นเดิมพัน

โชว์ไทม์

สำหรับ 27 ก.พ. 58 ปลายเดือนอย่างนี้ ย่ิงมีหนังที่ทำออกมาเป็นดีวีดีแล้วและน่าสนใจหลายเรื่องด้วยกัน เช่น ..... 25 ก.พ. 2558 14:43 25 ก.พ. 2558 16:42 ไทยรัฐ