วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ใหม่'แร้ง..งดี๊ดี

'ใหม่'แร้ง..งดี๊ดี

โดย กุ๊กกิ๊ก
26 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

สวัสดีค้า...สวีดัด ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ลมก็แรง ยังไง ไปไหนมาไหนระวัง ป่วยแบบกะทันหันนะฮ้าฟ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ห่วงใยจากหัวใจถึงแฟนๆ

มาที่อาการคันจาก หนูชื่อธีรเทพ

“ถึงพี่กุ๊กกิ๊กคนสวย หนูชื่อธีรเทพ หรือเรียกว่า ทีน่า ก็ได้ค่ะ หนูชอบพี่ใหม่–สุคนธวา เกิดนิมิต มากค่ะ พี่ใหม่เป็นนางร้ายที่สวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์ ตลก โก๊ะๆด้วย หนูเคยเจอตัวจริงพี่เค้า เป็นกันเอง ไม่ถือตัว หลงรักนักแสดงคนนี้เลยค่ะ ยิ่งมารับบท “นังศรี” ทำให้หนูหลงรักผู้หญิงคนนี้เข้าไปอีก เพราะนิสัยในเรื่องนั้น ตรงกับชีวิตจริงหนูมาก เป็นคนตรงไปตรงมา ใครดีมาก็ดีตอบ ใครมาทำไม่ดีกับเราก็ต้องตอบโต้กลับไปบ้าง พี่ใหม่เล่นเรื่องนี้ได้ดีมาก ยิ่งฉากกราบเท้า แม่เล้า พี่บุ๋ม ปนัดดา ดูแล้วหนูกับเพื่อนอินกันจนน้ำตาไหล พี่ใหม่เล่นได้ดีมาก เป็นนักแสดงที่เล่นได้ถึงใจ ไม่ห่วงสวย ยิ่งฉากตบเป็นตบ ถีบเป็นถีบ เล่นได้สะใจมาก หนูเลยอยากเขียนมาถึงพี่กุ๊กกิ๊กช่วยชื่นชมนักแสดงที่มีความทุ่มเทเต็มที่ แบบพี่ใหม่ และก็อยากเห็นเหล่านักแสดง ดาราหน้าใหม่ที่จะเข้าวงการ ดูพี่ใหม่เป็นตัวอย่างนะคะ มีดีทั้งในและนอกจอค่ะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เห็นด้วยกับหนูทีน่าค่ะ ใหม่ แร้ง...ง ดี เป็นธรรมชาติในการแสดงสูง และที่สำคัญ พี่น่ะเคยไปแซว เรียก ใหม่ นังศรี ใหม่ หันมาบอก หนูช้อบ ...ชอบ แอบชอบฉายา “นังศรี รีแพร์” ในละคร “แม้เลือกเกิดได้” ช่อง 8 ด้วย ฟังแล้วมันเห็นภาพจริงจริ๊ง... อิอิอิ

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้