วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/02/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/02/58

โดย โสมชบา
26 ก.พ. 2558 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ คุณหญิงบูลย์วิภา โสณกุล ณ วัดมกุฏกษัตริย์ 1 มี.ค. เวลา 18.00 น.

เป็นประธานคณะกรรมาธิการการเงินการคลังของวุฒิสภามา 4 ปี ช่วงนี้ว่างๆ ถาวร ลีนุตพงษ์ เลยให้มาดาม ภรณี จิ้มแผนที่เลือกเที่ยวยุโรปได้ตามสบาย เพราะได้เชงเก้นวีซ่ามาตั้ง 3 ปี

งานบุญใหญ่ “พลังบุญทิพยร่วมสร้าง” ของทิพยประภันภัยครั้งนี้ วิชชุดา ไตรธรรม จะนำหน่วยหนุมานทิพยจิตอาสา ร่วมขบวนอัญเชิญน้ำสรงพระราชทาน เดินขึ้นเขากัน 18 กิโล เพื่อสรงพระพุทธบาทสี่รอย ที่แม่ริม เชียงใหม่ 3-4 มี.ค. นี้…o แสดงวิสัยทัศน์กันไปแล้ว และยังไม่ทันประกาศผลว่าใครเหมาะสมจะได้เป็น ผู้ว่าการ ททท. คนใหม่ ก็มีผลที่ไม่ประกาศ ว่ามี “ม้ามืด” มาแรงแซงคิวเพราะเป็นสายตรงบิ๊ก--ไม่ทราบข่าวนี้ บิ๊ก ที่ถูกอ้าง จะสนใจไหม

ครบ 61 ปี TOT รัตติยา จุลเสน มีบริการเซอร์ไพรส์มาให้ฉลอง โดยเปิดอินเตอร์เน็ตเร็วและแรง ด้วยสายไฟเบอร์ออพติก TOT fiber 2u20เม็ก/ 4 Mb ให้สมัครใช้ ในราคาแค่ 990

เกาะติดเทรนด์ออกกำลังกาย ศุภรดา ชินวัฒนา บอสพรีเมียม เฮิร์บ แลบบอราเทอรี่ เปิดตัว เอทีไอ พาวเวอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ เพื่อคนรักสุขภาพที่ชอบออกกำลังกาย ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 2 มี.ค. เวลา 16.00 น.

วินยาสะโยคะ กำลังมาแรง เพราะช่วยเพิ่มอุณหภูมิร่างกายให้เผาผลาญดีขึ้น จากการฝึกท่าและระบบหายใจ ครูแอน–พรพิมล พุทธประเสริฐ เลยจัดคอร์สโยคะการกุศล ที่สตูดิโอ Yogatique สุขุมวิท 23 วันที่ 1 มี.ค. เวลา 10.00-11.30 น.

ไปเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว“กินกิน” ขายดีอยู่ที่โซนอาหาร ชั้น 6 มาบุญครองซึ่งปรับโฉมใหม่ พงศกร เอี่ยมองค์ ถูกลูกค้าที่ติดใจก๋วยเตี๋ยวรสชาติบ้านๆ ขอให้ไปออกร้านตามงาน

ปลื้มหลาน น้องทีม–สรวิศร์ นักเรียนชั้น ป. 3 โรงเรียนทอสี ที่แข่งวิ่งและว่ายน้ำได้ที่ 1 และยังเป็นพิธีกรเปิดกีฬาสี คุณยาย เทวี รัตนศักดิ์ ตกรางวัลเป็นทริปมัลดีฟส์-- พ่อแม่ สรชัย–ณัฐสุดา โอฬารรักสุภัทร เลยได้เกาะลูกไปเที่ยวด้วย

ตั้งแต่ตรุษจีน สวัสดิ์ หอรุ่งเรือง งดนัดพรรคพวกสังสรรค์ เพราะมีอาการปวดขา จนน่องตึงแข็ง เจ้าสัวเลยบ่นพึม--ไม่ได้บ่นที่เดินไม่ถนัด แต่บ่นว่าแข็งผิดที่!!

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้