วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตัดใจจาก 'จอย' เมื่อ 'น็อต' ยอมรับหัวใจกำลังแฮปปี้

ตัดใจจาก 'จอย' เมื่อ 'น็อต' ยอมรับหัวใจกำลังแฮปปี้

  • Share:

น็อต วรฤทธิ์ แย้มคุยสาวนอกวงการ เผยคุยมาได้สักพักแล้ว ฝ่ายหญิงอายุน้อยกว่า เมื่อถึงเวลาที่พร้อมเปิดตัวจะบอกแน่นอน แต่ตอนนี้แค่คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อน เพราะสถานะมันยังไม่ชัดเจน แต่คุยแค่คนเดียว ชมฝ่ายหญิงน่ารัก...

หลังจากชอกช้ำระกำใจจีบสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ไม่ติด เลยทำให้หนุ่มน็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ กลั้นความเสียใจไว้ไม่อยู่จนน้ำตาแตกบนหน้าจอทีวี แต่มาวันนี้ดูเหมือนหนุ่มน็อตจะแฮปปี้มากกว่าเดิม หลังจากที่เป็นครองตัวเป็นโสดอยู่นานด้วยเหตุผลว่าเป็นคนเลือกเยอะ มาวันนี้เจ้าตัวยอมรับว่ากำลังคุยอยู่กับสาวนอกวงการคนหนึ่ง แถมยังออกปากชมอีกด้วยว่าฝ่ายหญิงน่ารัก โธ่!! ออกปากชมซะขนาดนี้ แสดงว่ามีใจให้แล้วรึเปล่าจ๊ะน็อตจ๋า??

ยอมรับว่าเป็นคนเลือกมาก

ล่าสุดมีภาพควงสาวไปเดินเอเชียทีค? "ล่าสุดมันมีงานของช่อง 3 ครับ ผมเอายาดมกอริลล่าไปเปิดบูธ ถ้าเป็นสาวคงเป็นลูกน้องอ่ะครับ มีรุ่นพี่เค้าไปหาผม แล้วก็ลูกน้องแค่นั้นล่ะครับ ก็ไม่ได้ไปเดินอะไร" มีสาวๆ เข้ามาคุยบ้างไหม? "ก็มีบ้างครับ มีคุยๆ ผมก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร(ยิ้ม) ก็มีคุยบ้างครับ" คนนี้ยกขึ้นเป็นสถานะคนรู้ใจแล้วรึยัง? "ของอย่างนี้มันต้องใช้เวลาครับ อย่างที่บอกผมค่อนข้างเลือกมาก มันต้องใช้เวลาในการเรียนรู้กันสักหน่อยครับ" คนที่เข้ามาเค้าถูกชะตาเรายังไง ถึงยอมคุยกับเค้า? "ก็คุยไปเรื่อยๆครับ รู้สึกว่าเค้าน่ารักดี" คุยคนเดียวรึเปล่า? "ครับ(ยิ้ม)" ศึกษากันมานานรึยัง? "ก็สักระยะนึงแล้วครับ" เป็นสาวในหรือนอกวงการ? "นอกๆ ในๆ ครับ แต่ไม่ได้ก้ำกึ่งในวงการนะ" อายุเท่ากันไหม? "ไม่เท่าครับ น้องเค้าน้อยกว่า" มีแพลนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการให้ได้ทราบไหม? "เมื่อถึงเวลาที่พร้อมครับ" ได้พาไปแนะนำให้คุณพ่อรู้จักยัง? "ยังครับ"

ล่าสุดเห็นไปออกรายการเกี่ยวกับการดูดวง เค้าบอกว่าเรามีเกณฑ์จะตกเป็นมือที่สามด้วย? "ในตามราศีนี้มากกว่าครับ เพราะรายการเค้าดูตามช่วงดวงของคนที่เกิดราศีนี้มากกว่า แต่ไม่ได้ดูลึก คนที่เกิดใกล้เคียงกับผมก็คงมีโอกาส แต่ผมไม่มีโอกาสหรอกครับ" เราสแกนคนนี้ดีแล้วว่าเค้าไม่ได้มี?​ "เออนั่นสิ เดี๋ยวกลับไปถามว่ามีรึเปล่า แต่ไม่น่าเป็นแน่นอนครับ 100%" เชื่อเรื่องดวงไหม เวลามีคนทัก? "เลือกที่จะเชื่อมากกว่าครับ ถ้าเกิดว่าบางเรื่องมันเป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งไม่รู้ว่าจะจริงรึเปล่า แต่บางเรื่องของอนาคตเราก็สามารถที่จะควบคุมมันได้ เพราะฉะนั้นบางอย่างที่เราคิดว่าถ้าทำไปแล้วมันไม่เสียหาย หรือเราวางไว้แล้วมันไม่เป็นอะไร เราก็เชื่อได้ครับ" เหตุการณ์นี้ทำให้เราต้องระวังตัวมากขึ้นไหม การที่จะคบใคร? "(หัวเราะ)เราคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เราแก้ไขได้นะ ถ้ามันไม่เริ่มมันก็ไม่เกิดหรอกเนอะ และเราก็ไม่คิดจะเป็นมือที่สามใครอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็คงไม่เกิดขึ้น"

หล่อมาดเข้ม

เค้ามีแนะนำให้ไปเสริมดวงรักไหม จะได้คบกับสาวที่เราคุยได้นาน? "ในรายการไม่ได้แนะนำครับผม แต่ก็มีพี่ที่รู้จักกันเค้าก็พูด แต่ส่วนใหญ่ที่ผมจะทำ ผมจะถามเรื่องของงานและความมั่นคงมากกว่าครับผม ก็มีไหว้พระเสริมดวงก็มี" กับน้องที่เราคบอยู่ เค้าโอเคกับความสัมพันธ์แบบนี้ไหม ที่ยังไม่เปิดตัวชัดเจนมากมาย? "ตอนนี้มันยังไม่ชัดเจนครับ แค่คุยๆ กัน มันยังไม่แน่นอน" สถานะก็คือคนสนิทใช่ไหม? "ตอนนี้ก็คุยกัน ศึกษากันครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้