วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ปิดกั้นเรื่องเพศ 'เจี๊ยบ' ยินดีจิ้น 'พอลลี่'

ไม่ปิดกั้นเรื่องเพศ 'เจี๊ยบ' ยินดีจิ้น 'พอลลี่'

  • Share:

เจี๊ยบ ลลนา เผยสัมพันธ์พอลลี่ พรพรรณ เป็นเพื่อน ยินดีคนจับเป็นคู่จิ้น ยันตนเองไม่ปิดกั้นเรื่องเพศ ดีใจแฟนๆ ให้การตอบรับดี ขอบคุณที่ให้กำลังใจเยอะ ไม่โกรธใครแอนตี้แล้วแต่จะมอง...

กำลังเป็นสาวฮอตเลยทีเดียว สำหรับคุณหมอมาดเท่ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ล่าสุด ยอมถ่ายแบบให้กับนิตยสารแนวทอมบอย ก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งเจ้าตัวยังเปิดใจในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยอีกด้วยว่า ไม่ปิดกั้นเรื่องเพศ เลยทำให้เจี๊ยบมีข่าวกับ พอลลี่ พรพรรณ สิทธินววิธ ออกมาบ่อยๆ จนตอนนี้กลายเป็นคู่จิ้นกันแล้ว ล่าสุดได้มีโอกาสเจอเจี๊ยบมาร่วมงานแถลงข่าวรายการ "เจ้าฟ้าของแผ่นดิน" ที่โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพมหานคร ห้องสุรศักดิ์ 1 ชั้น 11 เจ้าตัวก็เปิดใจว่า

คู่จิ้นเรากับพอลลี่? "อ๋อ ก็ไม่มีอะไรค่ะ ก็เป็นเพื่อนกัน" เห็นมีอัดคลิปมุ้งมิ้งๆ? "ก็ขำๆ ไปค้างกัน นทมาเป็นเพื่อนบ้านเจี๊ยบก็ชวนมานอนค้างกัน" ยินดีกับการเป็นคู่จิ้นไหม?​ "ยินดีค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย ถ้าเกิดทุกคนมีความสุขก็เลือกได้เลย" รู้สึกยังไงบ้างที่คนยกให้เป็นคู่จิ้น? "ก็สนุกดี เหมือนกับว่ามีคู่จิ้นกับเค้าบ้าง" เหมือนความสัมพันธ์ที่หลายๆคนจับตามอง อาจจะเกินเพื่อนรึเปล่า? "ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ" กลัวเสียภาพลักษณ์ไหมว่าคนจะเข้าใจผิดว่าเราชอบผู้หญิง? "อ๋อ ไม่ๆค่ะ ก็เคยเคยบอกไปแล้วในรายการพี่วู้ดดี้ว่าเราไม่ได้ปิดกั้นในเรื่องตรงนี้นะคะ ก็ไม่มีอะไรต้องเสียหาย" อย่างนี้มีสาวๆ เข้ามาเยอะขนาดไหน? "ไม่มีค่ะ ทุกวันก็เจอแต่คุณป้าคุณยายที่โรงพยาบาล" แต่เห็นพอลลี่เค้าบอกว่าคนก็มากรี๊ดเจี๊ยบเยอะเหมือนกัน? "ไม่มีค่ะ มีคนชื่นชอบชื่นชมก็ดีใจ(ยิ้ม)" มีอัดคลิปที่สวีตหวานมากกว่าเดิม? "ใช่ค่ะ ก็คงเป็นธรรมดาของคู่จิ้นที่คนอยากเห็นอยู่ด้วยกัน ถ้ามีโอกาสเดี๋ยวจะอัดให้ชมกันอีกนะคะ" แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์เรากับพอลลี่ถดถอยลงไป? "ไม่ๆ ไม่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

รอยยิ้มแบบนี้ มิน่าทำเอาสาวๆใจละลาย

เป็นเพราะว่าพอลลี่เหมือนกับยังไม่กล้าที่จะพูดรึเปล่า เลยเป็นแค่เพื่อน ไม่ยอมเรียกแฟน? "ไม่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันมากกว่า ถ้าเกิดพัฒนาแล้วเดี๋ยวจะมาบอกนะคะ" มีโอกาสเป็นไปได้ไหมม? "ไม่อ่ะค่ะ ก็ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากกว่า" เห็นเจี๊ยบสนิทอยู่กับพอลลี่คนเดียว ไม่ค่อยเห็นเพื่อนผู้หญิงคนอื่นเลย? "อย่างนี้เดี๋ยวต้องถ่ายรูปคู่กับคนอื่นเยอะๆ ละ จะได้มีข่าวกับคนอื่นบ้าง" อย่างตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมา ก็เห็นพอลลี่ไปด้วย? "ก็เป็นคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน ชอบอาหารญี่ปุ่น ชอบประเทศญี่ปุ่นเหมือนกัน เป็นคนที่มีความชอบคล้ายๆ กัน ก็เลยไปด้วยกันบ่อย" เจอกันบ่อยขนาดไหน? "ก็ถ้ามีเวลาแล้วก็ว่างตรงกัน ถ้าอยากไปกินอาหารญี่ปุ่นก็นัดกันไปค่ะ" ไม่กลัวหนุ่มๆ เค้าไม่กล้าเข้าหาเราเหรอ? "ไม่กลัวค่ะ แต่ว่าหนุ่มๆ คงกลัวเจี๊ยบมากกว่ามั้ง (หัวเราะ)" แล้วถ้าพอลลี่เค้ามีหนุ่มเข้ามาจีบ เราโอเคไหม?​ "โอเคค่ะ" แล้วถ้าสมมติมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเราล่ะ? "เราไม่ได้ปิดกั้นค่ะ ก็โอเคค่ะ ถ้าเกิดเค้าชอบในตัวตนเรา และเราถูกใจในตัวเค้า ก็โอเค" พอจะมีบ้างไหมที่เข้ามาจีบเรา? "ตอนนี้ไม่มีใครมาจีบเจี๊ยบเลยจริงๆ นะ เค้าจะเอาเวลาที่ไหน จะมาเจอเจี๊ยบได้ยังไง วันๆ เจี๊ยบอยู่แต่ห้องฉุกเฉิน คงไม่มีเวลามาหาความรักกันในนี้"

ไม่ซีเรียสเลย ถ้าเกิดคนจะจับจิ้นเรา? "ยินดีค่ะ" ทางครอบครัวเราว่ายังไงบ้าง? "ก็ไม่ว่าอะไร เพราะว่าอย่างที่รู้น่ะค่ะ เจี๊ยบก็เป็นอย่างนี้ของเจี๊ยบนานแล้ว ไม่ใช่ว่ามาเปิดตัวตนในตอนนี้นะ ก็ทุกคนรู้ว่าเจี๊ยบเป็นอย่างนี้ตั้งแต่เด็กแล้ว ก็แค่นั้นเอง" กับกระแสโซเชียลฯ ต่างๆ ที่เข้ามามันมากน้อยขนาดไหน ที่เข้ามาชื่นชม? "ก็ดีค่ะ เป็นสิ่งดีๆ ที่ให้กำลังใจเรา" อย่างมีมาคอมเมนต์แรงถึงขั้นว่าเรานิยมดนตรีไทย รู้สึกยังไง? "ก็เฉยๆ ค่ะ เพราะว่าแล้วแต่คนจะมองยังไง แต่ว่าเรารู้ว่าตัวเองเป็นยังไง เรารู้ว่าเราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ก็ภูมิใจแล้ว เป็นตัวของตัวเอง ก็มีความสุขมากๆ เลยค่ะ" มีเข้าไปตอบโต้บ้างไหม? "อย่างมากเจี๊ยบก็ขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับคนที่ให้กำลังใจ"

ในตอนนี้ก็กลายเป็นคุณหมอสุดฮอตไปแล้วเนอะ? "ก็ดีค่ะ เพราะว่ามันก็เป็นอีกกำลังใจหนึ่งของเราเนอะ เวลาทำงาน เวลาเราเหนื่อยๆ มาเห็นคนชื่นชอบว่าพี่เป็นไอดอลหนูนะ มันยิ่งอยากให้เราทำดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ" คนเค้าจะบอกว่าลุคนี้ของเจี๊ยบดูน่ารักมากเลย เรารู้สึกยังไงบ้าง เพราะแต่ก่อนจะเห็นเราผมยาว? "ใช่ๆ ก็ดีใจ พอมาเป็นลุคนี้ทุกคนก็ให้การตอบรับที่ดี ก็ดีใจในสิ่งที่เราเป็น" แฟชั่นที่เราไปถ่ายมา ถ่ายนานรึยัง? "ถ่ายเมื่อปีที่แล้ว แต่เพิ่งออกค่ะ กระแสตอบรับดีค่ะ" มันดูเป็นลุคทอมบอยเต็มตัวเลย? "ใช่ เพราะว่าแมกกาซีนของเค้าเป็นหนังสือทอมค่ะ" คิดจะชวนพอลลี่มาถ่ายคู่ไหม? "อันนี้ต้องแล้วแต่ บก. ค่ะ(ยิ้ม) แต่ยังไม่มีติดต่อมานะคะ ถ้าเกิดเห็นว่าเหมาะสม คอนเซปต์ที่เราชอบก็อาจจะถ่ายได้ค่ะ".

คุณหมอสุดฮอต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้