วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกกรี๊ด! One Direction สวมเสื้อช้างศึกโปรโมตคอนเสิร์ต

เอาใจแฟนเพลงชาวไทยสุดๆ! เมื่อวง One Direction ศิลปินบอยแบนด์จากอังกฤษ สวมเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย โปรโมตคอนเสิร์ต ที่จะมีขึ้นในสนามราชมังคลากีฬาสถาน 14 มี.ค.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า One Direction วงบอยแบนด์จากอังกฤษเอาใจแฟนเพลงชาวไทยสุดๆ! หลังสวมเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย โปรโมตคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในสนามราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 14 มี.ค.นี้ ที่ใช้ชื่อว่า ‘ON THE ROAD AGAIN TOUR 2015’

สำหรับ One Direction เป็นวงบอยแบนด์จากอังกฤษ ก่อตั้งในปี ค.ศ. 2010 ประกอบไปด้วยสมาชิกจำนวน 5 คนคือ ไนออล ฮอแรน, เซน มาลิค, เลียม เพย์น, แฮร์รี สไตล์ส และ หลุยส์ ทอมลินสัน โดยทางวงเซ็นสัญญากับค่ายเพลงของไซมอน โคเวลล์ ที่ชื่อไซโค เร็คคอร์ดส์ หลังจากเป็นผู้ชนะเลิศลำดับที่สามจากการประกวดแสดงความสามารถรายการ "ดิ เอกซ์ แฟกเตอร์" ก่อนได้รับโอกาสก้าวเข้ามาเป็นศิลปินเต็มตัว โดยเริ่มมีชื่อเสียงจากการปล่อยอัลบั้มเปิดตัวที่ชื่อ Up All Night เมื่อต้นปี ค.ศ. 2012 ด้วยซิงเกิลยอดนิยม "What Makes You Beautiful"

ทั้งนี้ ลูอิส ทอมลินสัน หนึ่งในสมาชิกของวง มีความคลั่งไคล้ในเกมลูกหนังสุดๆ โดยเพิ่งเทคโอเวอร์สโมสรดอนคาสเตอร์  ทีมในศึกลีกวันอังกฤษ เมื่อปีที่แล้ว 

(ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/onedirectionmusic)

เอาใจแฟนเพลงชาวไทยสุดๆ! เมื่อวง One Direction ศิลปินบอยแบนด์จากอังกฤษ สวมเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย โปรโมตคอนเสิร์ต ที่จะมีขึ้นในสนามราชมังคลากีฬาสถาน 14 มี.ค.นี้... 24 ก.พ. 2558 16:40 24 ก.พ. 2558 17:28 ไทยรัฐ


advertisement