วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเบคส์เศร้า! 'ปืน' เตรียมปล่อย 'บรูคลิน' หลังจบฤดูกาล

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เตรียมปล่อย "บรูคลิน เบคแคม" ลูกชายของ "เดวิด เบคแคม" อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมปล่อย บรูคลิน เบคแคม ลูกชายของ เดวิด เบคแคม อดีตกองกลางของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ แม้จะเพิ่งดันขึ้นมาเล่นชุดอายุไม่เกิน 18 ปี ก็ตาม

สำหรับ บรูคลินวัย 15 ปี เซ็นสัญญาพัฒนาฝีเท้าอยู่ที่เฮล เอนด์ อะคาเดมี ของทีมอาร์เซนอล และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนเพิ่งถูกเรียกตัวไปซ้อมกับทีมรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดมีรายงานว่า บรูคลินประสบความล้มเหลวในการคว้าทุนการฝึกวิชาลูกหนังกับทีมปืนใหญ่ เนื่องจากบรรดาสตาฟฟ์โค้ชมองว่า พัฒนาการและฝีเท้าของลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเบคแคม ยังเป็นรองกองกลางรายอื่นๆ อยู่ และเลือกที่จะให้ทุนกับผู้เล่นเหล่านั้นมากกว่า โดยเตรียมปล่อยบรูคลินออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ ยังไม่มีความชัดเจนว่า บรูคลินจะย้ายไปอยู่กับสโมสรไหน เพื่อพัฒนาฝีเท้าต่อไป

ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เตรียมปล่อย "บรูคลิน เบคแคม" ลูกชายของ "เดวิด เบคแคม" อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้... 24 ก.พ. 2558 16:12 24 ก.พ. 2558 16:54 ไทยรัฐ