วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กลัวบ้านแตก! ‘ตูมตาม’ วอนหยุดเม้าท์กิ๊ก ‘วิว’ นอกจอ

กลัวบ้านแตก! ‘ตูมตาม’ วอนหยุดเม้าท์กิ๊ก ‘วิว’ นอกจอ

  • Share:

ตูมตาม เดอะสตาร์ ปลื้มกระแสละคร "เงาใจ" ดีมาก โต้เล่นเลิฟซีนถึงเนื้อถึงตัววิว วรรณรท มากขึ้น วอนหยุดเม้าท์กิ๊กฝ่ายหญิงนอกจอ บอกเดี๋ยวบ้านแตกแล้วไม่ดี แจงสัมพันธ์แค่พี่น้อง แฮปปี้ถ่ายเซ็กซี่ฟีดแบ็กดี ปัดขอเมย์ สิรินทร์ ก่อนถ่าย...

โชว์หุ่นแซ่บเซ็กซี่เบาๆ ในนิตยสาร Glow ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดเล่นๆ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มเดอะสตาร์ ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง แม้จะไม่โชว์แซ่บถึงขั้นชุดว่ายน้ำแต่ก็ได้ใจแฟนๆ ไปไม่น้อย ส่วนเรื่องหัวใจก็มีคนเม้าท์ว่ากุ๊กกิ๊กนอกจอกับนางเอกรุ่นพี่ วิว วรรณรท สนธิไชย หลังร่วมงานละคร “เงาใจ” ทางช่อง One ด้วยกัน ทั้งที่เจ้าตัวก็มีหวานใจตัวจริงอย่างนักแสดงสาว เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ อยู่แล้วทั้งคน เจอตูมตามหลังมาร่วมงาน "วัตสันฉลองความสำเร็จครบ 333 สาขา" ที่ร้านวัตสัน สาขาสยามสแควร์ซอย 2 เลยได้โอกาสถามทุกประเด็นให้เคลียร์ๆ

ซึ่ง ตูมตาม ยุทธนา เผยถึงการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ว่า “จริงๆ แล้วก็มีไปถ่ายนิตยสาร Glow ครับ แต่มันเป็นแฟชั่นแบบจีนผสมผสาน ก็มีนิดหน่อยครับ เป็นเรื่องผู้ชายสุขภาพดีทั่วไปครับ” แฟนคลับว่าไงบ้าง? “ก็กระแสดีนะ หลายๆ คนก็ชื่นชอบกันครับ” ต้องขออนุญาตเมย์ถ่ายเซ็กซี่ไหม? “ไม่ต้องขอครับ ไม่เป็นไรครับ เพราะว่าเราไม่ได้โป๊เปลือยครับ แค่แฟชั่นครับ” ฟิตหุ่นนานไหม? “จริงๆ ก็ออกกำลังกายมาเรื่อยๆ อยู่แล้วครับ” ถ้ามีชุดว่ายน้ำติดต่อมาจะรับไหม? “ก็ต้องดูที่งานครับว่างานขายอะไร ประมาณไหน แต่ส่วนใหญ่ถ้าเป็นงานเราก็มีการสแกนอยู่แล้วว่างานออกมาประมาณไหนมากกว่าครับ” เรามีลิมิตขนาดไหน? “ก็คงเกี่ยวกับสปอร์ตแมนทั่วไปธรรมดา เป็นแฟชั่นมากกว่า คงไม่ถึงขั้นขายทางโป๊เปลือยอะไรขนาดนั้นครับ (ต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยสแกนไหม?) ก็ต้องช่วยครับ”

ถามถึงกระแสละคร “เงาใจ” คู่กับวิว-วรรณรท เป็นไงบ้าง? “อันนี้ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครด้วยนะครับ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสสำหรับละครเรื่องนี้ด้วยครับ เรื่อง “เงาใจ” นี่ต้องบอกว่ากระแสดีมากกว่าทุกครั้งที่เล่นละครมา ก็เป็นโอกาสดีโอกาสนึงที่ได้กลับมาเจอกับพี่วิวด้วยครับ เป็นละครที่ผมประทับใจและทุกคนชื่นชอบกันครับ” เหมือนถึงเนื้อถึงตัวมากขึ้น? “ไม่มากหรอกครับ เอาจริงๆ ผมขอเถียงเลย (หัวเราะ) คือจริงๆ ในละคร “สุดสายป่าน” เยอะกว่านี้อีกครับ ส่วนอันนี้จะเล่าถึงความรักง่ายๆ จะไม่ไปถึงเรื่องตบจูบ คงไม่มีขนาดนั้นครับ มีแค่บางซีนนิดหน่อยครับ” เมย์มีถามบ้างไหม? “ไม่มีนะครับ คือจริงๆ เขาก็ติดตามละครอยู่แล้ว ชื่นชมในเรื่องของงาน ก็ช่วยกันดูอยู่แล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย”

แต่เราก็เคยมีข่าวกิ๊กนอกจอกับวิว? “ใครพูดครับ (หัวเราะ) อย่าพูดอย่างนี้เลยครับผม เดี๋ยวบ้านแตกไม่ดีนะครับ (ยิ้ม) เอาจริงๆ แล้วงานคืองานครับ อย่างพี่วิวเองก็เป็นพี่ ไม่มีอะไรเลยครับ” จะเล่นเลิฟซีนต้องขอเมย์ก่อนไหม? “ผมจะดูในเรื่องของงานอยู่แล้วครับ เพราะว่าทางผู้กำกับเองก็ไม่ปล่อยให้เป็นเรื่องอย่างอื่นอยู่แล้ว เพราะเวลาเล่นละครเราก็เป็นตัวละครนั้น ไม่มีทางที่จะเป็นตูมตามไปเล่นครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นเขาไม่อยากดูกันหรอกครับ” กลัวบ้านแตกแสดงว่าเมย์หึง? “คือจริงๆ แล้วผมว่ามันจะเป็นตามที่คนอื่นพูดมากกว่าครับ แต่จริงๆ เรารู้เหตุผลอยู่แล้วในการทำงาน ไม่มีปัญหาอะไรเลย แต่ถ้าสิ่งที่มันจะเป็นปัญหาจริงๆ น่าจะมาจากการที่ผู้คนไปพูดในรูปแบบอื่น จากงานเป็นเรื่องส่วนตัว มันไม่ใช่ครับ” แสดงว่าถ้าเรามีข่าวกับคนอื่น เมย์ก็ถามเราได้? “เขาก็ดูอยู่แล้วครับ แต่ว่าส่วนใหญ่เรารู้จักกันอยู่แล้วครับว่าเราทำงานยังไง เราเป็นยังไงครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้