วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จอย' แจงควง 'อาเล็ก' ไปญี่ปุ่นวาเลนไทน์แค่ทำงาน

'จอย' แจงควง 'อาเล็ก' ไปญี่ปุ่นวาเลนไทน์แค่ทำงาน

  • Share:

จอย รินลณี แจงควงอาเล็ก ธีรเดช ไปญี่ปุ่นช่วงวาเลนไทน์แค่โปรโมตการท่องเที่ยว ปัดสวีตบอกอยู่กับทีมงานและพี่สาวตนเองตลอด เผยฝ่ายชายเป็นช่างภาพส่วนตัวให้ ความสัมพันธ์ยังเป็นแค่พี่น้องยังไม่คิดพัฒนาแฟน...

ยังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ว่าจะมีโอกาสพัฒนาถึงขั้นคนรู้ใจรึเปล่าสำหรับนักแสดงสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ และพระเอกหนุ่มหน้าใส อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ล่าสุด ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทั้งคู่ควงกันไปไกลถึงญี่ปุ่นโน่น แม้จะเป็นแค่การทำงานโปรโมตการท่องเที่ยว แต่แฟนคลับ “ธีรณี” ก็ฟินกันไปทั้งบางแล้วล่ะจ้า!! ได้เจอสาวจอยมาร่วมงาน "วัตสันฉลองความสำเร็จครบ 333 สาขา" ที่ร้านวัตสัน สาขาสยามสแควร์ซอย 2 เลยให้เจ้าตัวพูดถึงทริปนี้ให้ฟัง

จอย รินลณี

โดย จอย รินลณี เล่าให้ฟังว่า “ไปญี่ปุ่นไปทำงานนะคะ จริงๆ ไปโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับโตเกียว เขาจ้างไปค่ะ จ้างทั้งคู่ค่ะ” ช่วงวาเลนไทน์พอดี แอบไปสวีตกันทั้งคู่รึเปล่า? “คือไม่สวีตนะ อยู่กับทีมงานตลอดเลยค่ะ แล้วก็มีพี่สาวจอยไปด้วยค่ะ” มีเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์กันไหม? “ไม่มีเซอร์ไพรส์ค่ะ วาเลนไทน์ปกติมากเลย อยู่ที่เมืองโยโกฮามาค่ะ ก็จะโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวเขาค่ะ จริงๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย จอยว่าอยู่หลายคนมาก คือทีมงานญี่ปุ่นด้วยอีก 3 คน แล้วก็มีพี่จอยอีกค่ะ” เราคิวเยอะทั้งคู่เคลียร์คิวยังไงไปกันได้ 2 คน? “คือแจ้งล่วงหน้าค่ะ ความจริงทริปนี้ล่วงหน้ามาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ว่าเขาจะมีแพลนนี้ค่ะ” เพราะอะไรเขาถึงเลือกคู่เรา? อย่างแรกเลยจริงๆ เขารู้จักจอยค่ะเพราะเราเคยไปถ่ายเปรี้ยวปากกับเขา เอาจริงๆ คือเราขายเปรี้ยวปากกับการท่องเที่ยวอยู่แล้ว และเขาพอดีอยากจะได้ผู้หญิงคนผู้ชายคนและเขาเป็นคนไทย-ญี่ปุ่น มันเลยเหมือนมีข่าวว่ามีคู่จิ้น เขาเลยจ้างไปด้วยกันค่ะ”

รักอาเล็ก เอ๊ย!! รักแฟนๆ ทุกคนค่ะ

มีช่างภาพส่วนตัวไหม? “มีค่ะ ก็เล็กนี่แหละถ่าย จริงๆ เขามีคนที่ต้องถ่ายภาพให้ ด้วยความที่เล็กเขาจะเอากล้องไปเยอะและมีเลนส์ เขาก็เห็นว่าดูมืออาชีพกว่าที่นั่นเขาก็ดูเหมือนดูภาพแล้วแบบให้เล็กถ่ายรวมทั้งถ่ายวิวด้วยนะ เล็กก็ถ่ายเพื่อโปรโมตของเขาค่ะ เล็กเลยไม่ค่อยมีรูปนะเพราะไม่มีคนมาถ่ายให้ค่ะ” ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? “ก็เหมือนเดิมค่ะ” หลายคนก็ลุ้นคู่เรา? “ก็ให้ลุ้นนะคะ ดีใจที่คนลุ้นและชอบคู่เราอย่างที่บอกไป แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ ปกติค่ะ” โอกาสพัฒนา? “ก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องพัฒนาหรืออะไร เหมือนคนเราไม่ได้มองในแง่แฟน คือเราเป็นเพื่อนก็ต้องคบไป” สนิทกันขนาดนี้กลัวตกหลุมบ้างไหม? “ก็ปกตินะคะ จริงๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษค่ะ” วาเลนไทน์ได้ดอกไม้ไหม? “ไม่ได้ให้ค่ะ ไม่มีอะไรเลย วาเลนไทน์ ไม่มีจริงๆ ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้