วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จอย' แจงควง 'อาเล็ก' ไปญี่ปุ่นวาเลนไทน์แค่ทำงาน

จอย รินลณี แจงควงอาเล็ก ธีรเดช ไปญี่ปุ่นช่วงวาเลนไทน์แค่โปรโมตการท่องเที่ยว ปัดสวีตบอกอยู่กับทีมงานและพี่สาวตนเองตลอด เผยฝ่ายชายเป็นช่างภาพส่วนตัวให้ ความสัมพันธ์ยังเป็นแค่พี่น้องยังไม่คิดพัฒนาแฟน...

ยังถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ว่าจะมีโอกาสพัฒนาถึงขั้นคนรู้ใจรึเปล่าสำหรับนักแสดงสาว จอย รินลณี ศรีเพ็ญ และพระเอกหนุ่มหน้าใส อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ล่าสุด ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทั้งคู่ควงกันไปไกลถึงญี่ปุ่นโน่น แม้จะเป็นแค่การทำงานโปรโมตการท่องเที่ยว แต่แฟนคลับ “ธีรณี” ก็ฟินกันไปทั้งบางแล้วล่ะจ้า!! ได้เจอสาวจอยมาร่วมงาน "วัตสันฉลองความสำเร็จครบ 333 สาขา" ที่ร้านวัตสัน สาขาสยามสแควร์ซอย 2 เลยให้เจ้าตัวพูดถึงทริปนี้ให้ฟัง

โดย จอย รินลณี เล่าให้ฟังว่า “ไปญี่ปุ่นไปทำงานนะคะ จริงๆ ไปโปรโมตการท่องเที่ยวให้กับโตเกียว เขาจ้างไปค่ะ จ้างทั้งคู่ค่ะ” ช่วงวาเลนไทน์พอดี แอบไปสวีตกันทั้งคู่รึเปล่า? “คือไม่สวีตนะ อยู่กับทีมงานตลอดเลยค่ะ แล้วก็มีพี่สาวจอยไปด้วยค่ะ” มีเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์กันไหม? “ไม่มีเซอร์ไพรส์ค่ะ วาเลนไทน์ปกติมากเลย อยู่ที่เมืองโยโกฮามาค่ะ ก็จะโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวเขาค่ะ จริงๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย จอยว่าอยู่หลายคนมาก คือทีมงานญี่ปุ่นด้วยอีก 3 คน แล้วก็มีพี่จอยอีกค่ะ” เราคิวเยอะทั้งคู่เคลียร์คิวยังไงไปกันได้ 2 คน? “คือแจ้งล่วงหน้าค่ะ ความจริงทริปนี้ล่วงหน้ามาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ว่าเขาจะมีแพลนนี้ค่ะ” เพราะอะไรเขาถึงเลือกคู่เรา? อย่างแรกเลยจริงๆ เขารู้จักจอยค่ะเพราะเราเคยไปถ่ายเปรี้ยวปากกับเขา เอาจริงๆ คือเราขายเปรี้ยวปากกับการท่องเที่ยวอยู่แล้ว และเขาพอดีอยากจะได้ผู้หญิงคนผู้ชายคนและเขาเป็นคนไทย-ญี่ปุ่น มันเลยเหมือนมีข่าวว่ามีคู่จิ้น เขาเลยจ้างไปด้วยกันค่ะ”

มีช่างภาพส่วนตัวไหม? “มีค่ะ ก็เล็กนี่แหละถ่าย จริงๆ เขามีคนที่ต้องถ่ายภาพให้ ด้วยความที่เล็กเขาจะเอากล้องไปเยอะและมีเลนส์ เขาก็เห็นว่าดูมืออาชีพกว่าที่นั่นเขาก็ดูเหมือนดูภาพแล้วแบบให้เล็กถ่ายรวมทั้งถ่ายวิวด้วยนะ เล็กก็ถ่ายเพื่อโปรโมตของเขาค่ะ เล็กเลยไม่ค่อยมีรูปนะเพราะไม่มีคนมาถ่ายให้ค่ะ” ความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นยังไง? “ก็เหมือนเดิมค่ะ” หลายคนก็ลุ้นคู่เรา? “ก็ให้ลุ้นนะคะ ดีใจที่คนลุ้นและชอบคู่เราอย่างที่บอกไป แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ ปกติค่ะ” โอกาสพัฒนา? “ก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องพัฒนาหรืออะไร เหมือนคนเราไม่ได้มองในแง่แฟน คือเราเป็นเพื่อนก็ต้องคบไป” สนิทกันขนาดนี้กลัวตกหลุมบ้างไหม? “ก็ปกตินะคะ จริงๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษค่ะ” วาเลนไทน์ได้ดอกไม้ไหม? “ไม่ได้ให้ค่ะ ไม่มีอะไรเลย วาเลนไทน์ ไม่มีจริงๆ ค่ะ”.

จอย รินลณี แจงควงอาเล็ก ธีรเดช ไปญี่ปุ่นช่วงวาเลนไทน์แค่โปรโมตการท่องเที่ยว ปัดสวีตบอกอยู่กับทีมงานและพี่สาวตนเองตลอด เผยฝ่ายชายเป็นช่างภาพส่วนตัวให้ ความสัมพันธ์ยังเป็นแค่พี่น้องยังไม่คิดพัฒนาแฟน... 24 ก.พ. 2558 13:13 24 ก.พ. 2558 14:38 ไทยรัฐ