วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาสรี' กระตุ้นเรือใบ สร้างประวัติศาสตร์ใน ชปล.

ซาเมียร์ นาสรี มิดฟิลด์ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กระตุ้นต้นสังกัด ถึงเวลาที่จะต้องสร้างประวัติศาสตร์ของตนเองในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เพื่อแฟนบอล...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า ซาเมียร์ นาสรี กองกลางชาวฝรั่งเศสของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ ต้นสังกัดของเขาถึงเวลาที่จะต้องสร้างหน้าประวัติศาสตร์ของตนเองในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เพื่อแฟนบอลของทีม

สำหรับ แมนฯ ซิตี้ มีโปรแกรมทำศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ด้วยการเปิดสนามเอติฮัด สเตเดียม รับการมาเยือนของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยอดทีมแห่งศึกลา ลีกา สเปน ในวันนี้

นาสรี กล่าวว่า "เราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในพรีเมียร์ลีก ดังนั้นแฟนบอลจึงมีความคาดหวังกับผลงานในเกมแชมเปียนส์ลีกเป็นอย่างมาก โดยในแชมเปียนส์ลีก เราต้องสร้างประวัติศาสตร์ของเรา เพื่อให้มีความสัมพันธ์พิเศษกับแฟนบอลมากยิ่งขึ้น และผมคิดว่าเกมเจอบาร์เซโลนา สามารถเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรากับแฟนบอลในการแข่งขันรายการนี้"

ซาเมียร์ นาสรี มิดฟิลด์ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กระตุ้นต้นสังกัด ถึงเวลาที่จะต้องสร้างประวัติศาสตร์ของตนเองในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เพื่อแฟนบอล... 24 ก.พ. 2558 12:56 24 ก.พ. 2558 13:16 ไทยรัฐ