วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โบวี่’ เปล่าทำ‘กึ้ง’ เลิก ‘จ๋า’ ย้ำแค่พี่ชายหมดลุ้นแฟน

โบวี่ โต้เป็นมือที่ 3 ทำกึ้ง เฉลิมชัย เลิกวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปัดแอบคบฝ่ายชายบอกไม่ได้สนิทมากมาย ย้ำอีกฝ่ายแค่พี่ชายหมดลุ้นพัฒนาแฟน รับมีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ยังไม่รีบร้อนเพราะอยากเจอคนที่คุยแล้วคบได้นาน...

ถูกโยงเอี่ยวเป็นต้นเหตุที่ทำให้ไฮโซหนุ่ม กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ และวีเจสาวเซ็กซี่ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เลิกกันอีกคนสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เพราะมีข่าวว่ากึ้งและโบวี่แอบคบกันอยู่ในเวลานี้ พอได้เจอโบวี่มาร่วมงาน "วัตสันฉลองความสำเร็จครบ 333 สาขา" ทีร้านวัตสัน สาขาสยามสแควร์ซอย 2 เลยได้โอกาสสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว

ซึ่ง โบวี่ อัฐมา เคลียร์ให้ฟังแบบชัดๆ ว่า “ไม่มีอะไรเลยค่ะ คือเป็นพี่ชายที่รู้จัก ไม่มีแอบคบค่ะ ไม่ได้สนิทอะไรขนาดนั้น คือโบว่าพี่กึ้งรู้จักคนเยอะ เค้าก็ต้องมีคนที่เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อนเยอะอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าโบอาจจะเป็นคนในวงการ และตอนนี้พี่เค้าเป็นประเด็นอยู่เยอะมาก เลยดึงเข้ามาเกี่ยวข้อง” ได้คุยเรื่องข่าวกับกึ้งไหม? “ได้คุยค่ะ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไรเยอะแยะมากมาย” ถ้าเค้าเข้ามาจีบจะเปิดใจไหม? “โบนับถือเป็นพี่ค่ะ กับข่าวก็งงเหมือนกันค่ะ เห็นข่าวตอนแรกเมื่อต้นปี” ข่าวมีผลกระทบไหม? “ตอนนี้ยังไม่มีนะคะ” เคยไปไหนมาไหนด้วยกันสองต่อสองไหม? “คือรู้จักกันก็ต้องเคยเจออยู่แล้วค่ะ” ความสัมพันธ์ตอนนี้? “ก็เหมือนเดิมค่ะ เป็นพี่น้องเหมือนเดิม” มีโอกาสพัฒนาไหม? “คือเป็นพี่น้องดีอยู่แล้วค่ะ” ต้องลดการสนทนาลงไหม? “ก็ไม่ได้สนทนาเยอะอยู่แล้ว โบคิดว่าเค้าไม่ได้จีบอยู่แล้วค่ะ โบไม่ใช่ตัวจริง เค้าเป็นพี่ค่ะ”

มีหนุ่มคนอื่นเข้ามาจีบบ้างไหม? “จริงๆ ก่อนหน้านี้เหมือนมีคนเข้ามา ก็คุยๆ กัน โดยหลายๆ อย่างแล้วโบมองว่าระยะยาวไม่เหมาะที่จะไปด้วยกัน โบก็ไม่อยากคบๆ เลิกๆ แล้วค่ะ ช่วงนี้ก็พยายามดูคนที่มีแนวโน้มว่าถ้าคุยกันแล้วจะคบกันได้นานๆ มันก็เลยใช้เวลาหน่อย โบก็ไม่รีบร้อน อยู่เป็นโสดแบบนี้ไปก่อนค่ะ” ข่าวที่ว่าเป็นคนทำให้กึ้งเลิกจ๋า? “ไม่ใช่เลยค่ะ ข่าวนี้มีมานานแล้ว แต่ที่เพิ่งเปิดใจพูดเพราะจริงๆ ก่อนหน้านี้ข่าวเมื่อตอนต้นปีมันมีหนังสือเล่มเดียวที่ลง โบรู้ว่าพี่เค้ามีประเด็นเยอะอยู่แล้ว โบก็ไม่อยากเพิ่มประเด็นให้พี่เค้า โบก็เลยตอบคำถามแบบไม่อยากให้โดนเอาไปเล่นต่อ ตัดปัญหาตอบไป พอมาตอนนี้มีประเด็นนั้นประเด็นนี้เข้ามา โบเลยอธิบายให้ฟังดีกว่าว่ามันเป็นแบบนี้ค่ะ”.

โบวี่ โต้เป็นมือที่ 3 ทำกึ้ง เฉลิมชัย เลิกวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปัดแอบคบฝ่ายชายบอกไม่ได้สนิทมากมาย ย้ำอีกฝ่ายแค่พี่ชายหมดลุ้นพัฒนาแฟน รับมีคนเข้ามาคุยบ้างแต่ยังไม่เจอคนที่ใช่ ยังไม่รีบร้อนเพราะอยากเจอคนที่คุยแล้วคบได้นาน 24 ก.พ. 2558 12:23 24 ก.พ. 2558 13:29 ไทยรัฐ