วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค่พี่น้อง ธันวา โต้พัวพัน เชียร์-เซฟฟานี่-ทับทิม

พระเอกหล่อช่อง 7 ธันวา สุริยจักร ยืนยันไม่ได้แอบคบกับ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ส่วนนางเอกร่วมช่อง เซฟฟานี่ อาวะนิค ไม่ได้กะจีบ อีกสาวหนึ่งยังต้องสงสัยคือ ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ก็ไม่ได้ตามจีบเหมือนกัน ทุกคนแค่เพื่อนหมด ลั่นไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน ที่ทำให้ ทับทิม รักล่มกับ สเตฟาน ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์

ธันวา กล่าวถึงเชียร์ ที่เพิ่งมาร่วมแสดงความยินดี กับความสำเร็จในวันรับปริญญาที่ผ่านมา “ก็ดีใจที่พี่เชียร์มาเมื่อวาน คือผมก็ไปชวนทุกคน โทรไปชวนถ้าว่างก็มา ถ้าไม่ว่างก็ไม่เป็นไร เราก็ดีใจที่พี่เชียร์มา ให้ลูกโป่งเป็นของขวัญ แค่มาก็ดีใจแล้ว ยังคุยกันเหมือนเดิม เป็นพี่เป็นน้องในวงการที่ยังสนิทกันอยู่เหมือนเดิม”

ส่วนเรื่องที่ธันวาน่าจะแอบสานสัมพันธ์กับทับทิมนั้น “เป็นแค่เพื่อนกัน เรื่องคุยนอกรอบเราไม่มีอยู่แล้ว ไม่ซีเรียสอะไรเลย ไม่เป็นความจริงเลยครับ ระหว่างผมกับทับทิมก็ไม่มีอะไร ทุกคนในกองก็รู้ว่าเราเป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน สำหรับทับทิมก็สวยดีครับ สเปกมั้ย คือเรามองเป็นเพื่อน เวลาอยู่ในกองเขาจะนิ่งๆ เงียบๆ” จะทำให้สเตฟานเข้าใจผิดหรือไม่นั้น “สำหรับพี่สเตฟาน เรารู้จักกันอยู่แล้วทั้งสองคน ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร”

ด้านประเด็นที่ตามจีบเซฟฟานี่นั้น “ไม่ได้จีบหรอกครับ เราก็คุยกันกับทุกคนในกอง ไม่ได้คุยพิเศษหรอกครับ ผมสนิทกับทุกคนในกอง ก็คุยกับทุกคน จะทำให้การทำงานร่วมกันในกองราบรื่น สำหรับเซฟฟานี่ไม่มีไปไหนมาไหนด้วยครับ แค่คุยกันเจอกันในกองแค่นั้นเอง” กลัวคนจะมองว่าเป็นคาสโนว่าหรือไม่ “ไม่กลัวครับ”.

พระเอกหล่อช่อง 7 ธันวา สุริยจักร ยืนยันไม่ได้แอบคบกับ เชียร์ ฑิฆัมพร วนนางเอกร่วมช่อง เซฟฟานี่ ไม่ได้กะจีบ อีกสาวหนึ่งยังต้องสงสัยคือ ทับทิม อัญรินทร์ ซึ่ง ธันวายืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่ 3 แย่งมาจาก สเตฟาน 24 ก.พ. 2558 11:54 24 ก.พ. 2558 14:37 ไทยรัฐ