วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัวเรซ ลั่น! 'บาร์ซา'คืนฟอร์มพร้อมถล่ม'เรือ'

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงชาวอุรุกวัยแสดงความมั่นใจว่าต้นสังกัด "เจ้าบุญูทุ่ม" บาร์เซโลนา จะกลับมาสู่ฟอร์มเก่งนัดไปเยือน "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แม้จะเพิ่งพ่ายพลิกล็อกในเกมลีก…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ก.พ. หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าค่าย "เจ้าบุญุทุ่ม" บาร์เซโลนา สโมสรแกร่งประจำลาลีกา สเปน แสดงความมั่นใจว่าต้นสังกัดจะกลับมาคืนฟอร์มเก่งนัดไปเยือน "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก

ในเกม ลาลีกา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา "เจ้าบุญทุ่ม" เพิ่งพลิกล็อกพ่ายให้กับ มาลากา 0-1 ซึ่งก่อนเกมแชมเปียนส์ลีก วันอังคารนี้ดาวเตะชาวอุรุกวัยก็แสดงความมั่นใจว่าทีมของตนจะกลับมาสู่ฟอร์มแกร่งได้

ศูนย์หน้าวัย 28 ปี กล่าวว่า "เราได้ผลการแข่งขันที่เลวร้ายแต่เรารู้ดีว่าเราทำอะไรอยู่ เรารู้ดีว่าบาร์เซโลนาสามารถต่อกรได้ทุกทีม"

"ในเกมนี้เราต้องกลับมาเป็น บาร์เซโลนา และไม่สำคัญหรอกว่าเราจะเล่นกับใคร เรารู้ว่าเราสามารถทำในสิ่งที่เราต้องการได้ ผู้คนอาจจะสงสัยในศักยภาพของ แมนฯซิตี้ เพราะผลงานของพวกเขาไม่ดีนัก แต่พวกเขาคืน แมนฯซิตี้ พวกเขาเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกและมีตัวผู้เล่นระดับท็อปมากมาย"

"แม้่ว่าในหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาจะทำผลงานได้ไม่ดีแต่พวกเขาก็เป็นทีมใหญ่ ซึ่งเมื่อคุณเจอกับทีมแบบนี้คุณจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เพราะพวกเขาสามารถคืนฟอร์มเก่งได้ตลอดเวลา"

"พวกเขาเล่นได้อย่างมีคุณภาพจริงๆ ผมเคยเห็นวิธีการที่พวกเขาบุกใส่คู่ต่อสู้มาแล้วแต่เราคือบาร์เซโลนาและเรารู้ว่าสามารถทำในสิ่งที่ต้องการกับ แมนฯซิตี้ ได้ เรารู้ดีถึงคุณภาพของตัวเอง".

หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงชาวอุรุกวัยแสดงความมั่นใจว่าต้นสังกัด "เจ้าบุญูทุ่ม" บาร์เซโลนา จะกลับมาสู่ฟอร์มเก่งนัดไปเยือน "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แม้จะเพิ่งพ่ายพลิกล็อกในเกมลีก… 24 ก.พ. 2558 02:05 ไทยรัฐ