วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รมว.กีฬา เตรียมย้ายที่ตั้งกรมพลศึกษา  (ชมคลิป)

รมว.กีฬา เตรียมย้ายที่ตั้งกรมพลศึกษา (ชมคลิป)

  • Share:

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผย จ่อย้ายที่ตั้งกรมพลศึกษา ตามความต้องการของเจ้าของที่ดิน แต่ยังอยู่ในการหารือว่าจะเป็นสถานที่ใด...

วันที่ 23 ก.พ. นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่าจะพยายามหาทางแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่ตั้งกรมพลศึกษา หลังจาก ด๊อกเตอร์พัฒนาชาติ กฤดิบวร อธิบดีกรมพลศึกษา ยืนยันว่า ยังไม่มีทางออกสำหรับการย้ายสถานที่ตั้ง

ด๊อกเตอร์พัฒนาชาติ กฤดิบวร อธิบดีกรมพลศึกษา ได้ระบุว่า ขณะนี้ ยังไม่สามารถหาสถานที่ตั้งใหม่ของกรมพลศึกษาได้ หลังจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าของที่ดินสถานที่ตั้งปัจจุบัน แจ้งให้กรมพลศึกษาย้ายออกจากพื้นที่ภายใน 5 ปี ซึ่งสิ่งปลูกสร้างที่อยู่ในความดูแลปัจจุบันของกรมพลศึกษา ยังประกอบด้วย สนามศุภชลาศัย ,อาคารนิมิบุตร และ สระว่ายน้ำวิสุทธารมณ์

ซึ่งล่าสุด เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวไทยรัฐทีวีว่า ทางกรมพลศึกษา มีความจำเป็นต้องย้ายออกจากที่เดิม ตามความต้องการของเจ้าของที่ดิน ส่วนการจัดหาที่ดินในการก่อสร้างที่ตั้งกรมพลศึกษาที่ตั้งใหม่นั้น ยังอยู่ในการหารือว่าจะเป็นสถานที่ใด เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อทุกฝ่ายที่สุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้