วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสุรินทร์ซดเหล้าขาวเมาเครียดเมียเลิกล้มฟาดขอบปูนดับ

หนุ่มสุรินทร์ เครียดว่างงานแฟนเลิก ซดเหล้าขาวหนักจนเมาเดินพลาดล้มหัวฟาดขอบปูนบ่อน้ำดับ ตร.คาดสาเหตุการตายอาจจะมาจากอากาศร้อน จนทำให้เกิดอาการช็อก เลยล้มหัวฟาดพื้นดับ...

เมื่อวันที่ 23 ก.พ.2558 ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุดา พงส.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในป่าหญ้า ซอยรุ่งโรจน์ หมู่ 4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ ในที่เกิดเหตุพบศพ นายสราวุธ บูรณะ อายุ31ปี บ้านเลขที่56 หมู่13 ต.จอมพระ อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ สภาพนอนหงาย ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีน้ำเงิน น้ำลายฟูมปาก ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะ สาเหตุน่าจะเกิดล้มแล้วหัวฟาดปอกบ่อ ที่อยู่ใกล้กัน

สอบถามนางโภชน์ สุนาหว่า ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ตนได้เลิกลากับผู้ตาย ตั้งแต่วันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา ผู้ตายเคยทำงานก่อสร้าง แต่นิสัยส่วนตัวชอบกินเหล้าเป็นประจำทุกวัน เมื่อได้เงินมาก็จะนำไปซื้อเหล้าขาวมาดื่ม ไม่ดูแลครอบครัว และว่างงานมาเป็นเวลา1ปี ผุ้ตายเคยกินยาฆ่าตัวตายมาแล้ว1ครั้ง ตนคิดว่าคงจะเมาแล้วเดินเข้าไปในป่าเพื่อปัสสาวะ แต่เกิดพลาดล้มหัวไปฟาดกับขอบปูนบ่อน้ำที่มีคนนำวางทึ้งจนเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.ท.หญิง กาญจนภัสส์ กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะดื่มเหล้าขาวเข้าไปอย่างหนัก ประกอบกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด ทำให้เกิดอาการช็อก และล้มหัวฟาดขอบบ่อ เบื้องต้นจึงส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการเสียฃีวิตอย่างละเอียด ที่แน่ชัดต่อไป.

หนุ่มสุรินทร์ เครียดว่างงานแฟนเลิก ซดเหล้าขาวหนักจนเมาเดินพลาดล้มหัวฟาดขอบปูนบ่อน้ำดับ ตร.คาดสาเหตุการตายอาจจะมาจากอากาศร้อน จนทำให้เกิดอาการช็อก เลยล้มหัวฟาดพื้นดับ... 23 ก.พ. 2558 23:18 ไทยรัฐ