วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มาตา' กระตุ้นแข้งผี ล้มต้องลุก มุ่งหน้าแย่งท็อปโฟร์ให้ได้

'มาตา' กระตุ้นแข้งผี ล้มต้องลุก มุ่งหน้าแย่งท็อปโฟร์ให้ได้

  • Share:

ฮวน มาตา เพลย์เมกเกอร์ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้ลืมความพ่ายพร้อมเดินหน้าล่าตำแหน่งท็อปโฟร์ให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ. ว่า ฮวน มาตา จอมทัพเลือดกระทิงของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงกระตุ้นแข้งในทีมให้ลืมความพ่ายแพ้ในนัดล่าสุดและเดินหน้ากวาดชัยชนะเพื่อซิวตั๋วไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าให้ได้

ปีศาจแดง เพิ่งบุกไปพ่ายต่อ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาส่งผลให้ปีศาจแดงร่วงมาอยู่อันดับที่ 4 ของตารางแล้วและมีคะแนนนำหน้าอันดับ 5 เซาแธมป์ตัน เพียงคะแนนเดียวเท่านั้น เหตุนี้เองทำให้ ฮวน มาตา จอมทัพของทีมต้องออกมากระตุ้นเพื่อนในทีมให้ลืมความผิดพลาดและตั้งหน้าเก็บ 3 แต้มเพื่อชดเชยให้กับแฟนบอลในนัดที่ปีศาจแดงจะเปิดบ้านพบกับ ซันเดอร์แลนด์ ในนัดต่อไปให้ได้

"ตอนนี้ เราต้องลุกขึ้นสู้อีกครั้ง เราต้องมองไปข้างหน้าและชดเชยให้กับแฟนๆในสัปดาห์หน้าที่จะเปิดโอลด์แทรฟเฟิร์ดพบกับซันเดอร์แลนด์  ผมได้พูดในทุกทุกสัปดาห์และตอนนี้ชัยชนะมันสำคัญมากสำหรับเรา คู่แข่งสำคัญของเราไม่ได้ผ่อนลงเลยแม้แต่น้อย และแต้มสำหรับไปแชมเปียนส์ลีกมันมีระยะช่องว่างของแต่ละทีมกระชั้นชิดเหลือเกิน เรากำลังเข้าใกล้ช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของฤดูกาลและเราต้องมุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายของเรา" อดีตกองกลางของเชลซีเผย

สำหรับ ปีศาจแดง มีโปรแกรมพรีเมียร์ลีกนัดต่อไปพบกับ ซันเดอร์แลนด์ ในวันเสาร์ที่จะถึง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้