วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 สาวเทคนิคซิ่งจยย. ตัดหน้ากระบะกระชั้นชิด ดับ1 บาดเจ็บ 1

หนุ่มอุบลฯ กระบะมุ่งหน้าสู่อำเภอเดชอุดม 2 สาวเทคนิคขี่จักรยานตัดหน้ากระบะกระชั้นชิด ทำให้กระบะเบรกไม่ทัน ชนท้ายอย่างแรง เป็นให้สาวเทคนิคดับคาที่ เพื่อนสาวอีกคนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่คนขับกระบะไม่คิดหนี ยืนรอมอบตัวกับตร. 

เหตุการณ์รถชนกันจนมีผู้เสียชีวิต เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กพ.2558 ร.ต.ท.นพชยกรธ์ โชติเนตร พนักงานสอบสวนเวรสภ. เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสถลมาร์ค 3 แยก หน้าโรงเรียนเดชอุดม ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ภายในที่เกิดเหตุ พบรถกระบะอีซูซุสีขาว ทะเบียน ฒค 8883 อุบลราชธานี สภาพรถด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน โดยมีนายศักดิ์สิทธิ์ บรรลือ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101 ม.6 ต.แก้ง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เป็นคนขับยืนคอยมอบตัวอยู่ข้างรถ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อ คือ น.ส.จิติภา ผลดี อายุ 19 ปี พลเมืองดีช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเดชอุดม แล้ว นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ น.ส.ศุภสร ศิริแพทย์ อายุ 16 ปี บ้านเลขที่ 26 ม.33 ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี นักศึกษา ปวช.ปี 2 วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม จ.อุบลราชธานี

ร.ต.ท.นพชยกรธ์ เผยว่า จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถกระบะก่อเหตุขับจาก ต.นาส่วง อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี. ถนนสถลมาร์ค มุ่งหน้าจะไป อ.เดชอุดม จนถึงที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ของ น.ส.จิติภา ได้ขับออกจากซอยข้างโรงเรียนเดชอุดม ตัดหน้ารถกระบะอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถกระบะเบรกไม่ทัน ชนรถจักรยานยนต์อย่างแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ทำแผนที่เกิดเหตุ พร้อมกับลงบันทึกไว้ เพื่อสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

หนุ่มอุบลฯ กระบะมุ่งหน้าสู่อำเภอเดชอุดม 2 สาวเทคนิคขี่จักรยานตัดหน้ากระบะกระชั้นชิด ทำให้กระบะเบรกไม่ทัน ชนท้ายอย่างแรง เป็นให้สาวเทคนิคดับคาที่ เพื่อนสาวอีกคนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่คนขับกระบะไม่คิดหนี ยืนรอมอบตัวกับตร. 23 ก.พ. 2558 21:25 24 ก.พ. 2558 06:40 ไทยรัฐ