วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตั้งรางวัลนำจับล่าแก๊งทรชน รุมโทรมสาวบาร์เบียร์พัทยาแล้ว

ตั้งรางวัลนำจับล่าแก๊งทรชน รุมโทรมสาวบาร์เบียร์พัทยาแล้ว

  • Share:

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ตั้งรางวัลนำจับพร้อมเร่งล่า แก๊งทรชน รุมโทรมสาวบาร์เบียร์ ซ้ำปล้นเงินสด หลบหนีลอยนวล คาดเป็นกลุ่มต้องคดีสถานพินิจทาง ตร.กำลังตรวจสอบกลุ่มคนที่เคยก่อคดีในลักษณะเดียวกันในพื้นที่แล้ว...

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 58 จากกรณี 4 คนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนและอาวุธมีดจี้ นายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พนักงานร้านอะโกโก้ พร้อมทั้งลากแฟนสาว นางสาวจอย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี สาวบาร์เบียร์ ไปข่มขืนเรียงคิวยับ ที่ลานจอดเฮลิปคอปเตอร์ บนเขาทัพยา หรือ เขา สทร. พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเสร็จกิจ คนร้ายยังได้ปล้นเอาเงินสด 3,000 บาท ก่อนพากันหลบหนีไปตามที่มีข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายว่าความคืบหน้า ช่วงบ่ายที่ผ่านมา พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา เผยว่า จากภาพสเกตช์คนร้ายอายุประมาณ 19-20 ปี รูปร่างผอม ผิวดำ ความสูงประมาณ 170-175 ซม. และเชื่อว่าเคยถูกต้องคดีในสถานพินิจ ขณะนี้อยู่ในระหว่างตรวจสอบกลุ่มคนที่เคยก่อคดีในลักษณะเดียวกัน และอยู่ในพื้นที่ อ.บางละมุง ส่วนยานพาหนะของคนร้าย จากการตรวจสอบพบว่า มีมากกว่า 50 คัน ที่มีลักษณะตรงกัน ขณะนี้ได้ตั้งรางวัลนำจับรายละ 2 หมื่นบาทแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้